Face Lift Set sản phẩm dưỡng da và làm đẹp làn da hiệu quả ngay tại nhà là giải pháp hoàn hảo dành cho những người quá bận rộn với công việc không có thời gian đến các trung tâm thẩm mỹ, spa bên ngoài. Với công dụng giúp da săn chắc, căng mịn da mặt và cổ ngay sau lần sử dụng đầu tiên, Face Lift Set là thực sự được ví như một loại “thần dược” làm đẹp không thể thiếu của phụ nữ lứa tuổi từ 40 trở lên. Sử dụng Face Lift Set mỗi ngày và kiên trì để cảm nhận được sự thay đổi bất ngờ với một làn da trẻ trung và mịn màng như được quay về tuổi 20.

z8

Face Lift Set sản phẩm dưỡng da và làm đẹp làn da hiệu quả ngay tại nhà là giải pháp hoàn hảo dành cho những người quá bận rộn

Là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất của Nuskin, Face Lift Set là sản phẩm làm đẹp mà bất cứ phụ nữ độ tuổi từ 40 trở lên đều cần phải có để có được làn da trẻ trung, sáng mịn và rạng rỡ hơn bao giờ hết. Với nhiều chiết xuất, dưỡng chất quý giá từ thiên nhiên, vô cùng an toàn và hiệu quả, Face Lift Set được chứng minh có công dụng vô cùng thần kỳ trong việc giúp làm săn chắc, căng mịn làn da mặt và vùng chổ nhanh chóng chỉ trong lần sử dụng đầu.

z7

Face Lift Set là sản phẩm làm đẹp mà bất cứ phụ nữ độ tuổi từ 40 trở lên đều cần phải có để có được làn da trẻ trung

Đồng thời, nhờ kết hợp với công thức với thành phần có chứa lòng trắng trứng gà, Face Lift Set được xem là giải pháp giúp làm săn chắc, tươi mới, làm mờ các nếp nhăn cũng như các dấu hiệu lão hóa khác. Sản phẩm đặc biệt thích hợp với phụ nữ từ 40 tuổi trở lên muốn sở hữu làn da trắng mịn và săn chắc.

z6

Face Lift Set được xem là giải pháp giúp làm săn chắc, tươi mới, làm mờ các nếp nhăn cũng như các dấu hiệu lão hóa khác

Hướng dẫn sử dụng Face Lift Set

Bộ sản phẩm Face Lift Set được khuyến cáo nên sử dụng theo tuần tự các bước sau đây để đạt kết quả cao nhất.

z4

Bộ sản phẩm Face Lift Set được khuyến cáo nên sử dụng theo tuần tự các bước

– Đầu tiên, làm sạch da mặt và vùng da cổ với sửa rữa mặt.

– Pha trộn theo tỷ lệ 1:1, khoảng 1 muỗng nhỏ Face Lift Activator với một muỗng Face Lift Powder.

– Khuấy đều để tạo thành một dung dịch loãng, để an toàn bạn nên thoa thử lên vùng da tay trước khi sử dụng cho da mặt và cổ.

z2

Pha trộn theo tỷ lệ 1:1, khoảng 1 muỗng nhỏ Face Lift Activator với một muỗng Face Lift Powder

– Thoa đều hỗn hợp lên một bên mặt, nhẹ nhàng thoa (có thể kết hợp massage) từ dưới lên trên và từ trong ra ngoài để sản phẩm thấm đều.

– Thư giãn trong 30 phút và để sản phẩm khô tự nhiên.

– Rửa mặt sạch với nước ấm.

– Nhận thấy ngay sự khác biệt về độ săn chắc và căng mịn giữa một bên mặt sau khi thoa sản phẩm và một bên chưa sử dụng.

z1

Face Lift Set, bộ sản phẩm gồm 3 sản phẩm có công dụng hiệu quả giúp mang tới một làn da sáng mịn, săn chắc

Face Lift Set, bộ sản phẩm gồm 3 sản phẩm có công dụng hiệu quả giúp mang tới một làn da sáng mịn, săn chắc như tuổi đôi mươi hiện được bán chính hãng với mức giá không thể tốt hơn tại website: https://nuskinnhapkhau.com/ đang chờ bạn rinh về nhà.

Từ khóa: Face Lift Set


BÌNH LUẬN