Nhằm hạn chế mảng bám trên răng và các bệnh về răng NUSKIN đã cho ra đời dòng sản phẩm kem đánh răng ap24 whitening fluoride toothpaste hiệu quả trở thành dòng sản phẩm số 1 giúp đẩy lùi mảng bám trên răng cho răng trắng sáng hơn. Cùng tìm hiểu công dụng của loại kem đánh răng này qua bài viết dưới đây nhé.

z2

Nhằm hạn chế mảng bám trên răng và các bệnh về răng NUSKIN đã cho ra đời dòng sản phẩm kem đánh răng ap24 whitening fluoride toothpaste

Sức khỏe răng miệng rất quan trọng, có ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình ăn uống, cũng như sức khỏe của chúng ta. Vì thế, việc lựa chọn kem đánh răng hiệu quả cũng như sử dụng đúng cách sẽ giúp bảo vệ răng miệng bạn tốt nhất. Do đó sản phẩm kem đánh răng ap24 whitening fluoride toothpaste của Nuskin được người tin dùng như vậy. Đây là sản phẩm nhập khẩu chính hãng của thương hiệu Nuskin hàng đầu tại Mỹ, một trong những thương hiệu nổi tiếng, đã có ở nước ta từ lâu và người tiêu dùng cũng rất ưa chuộng.

z1

Kem đánh răng ap24 whitening fluoride toothpaste của Nuskin được người tin dùng

Kem đánh răng ap24 whitening fluoride toothpaste giúp chăm sóc răng miệng cực tốt vì còn giúp răng bạn trắng lên trông thấy mà không hề làm hại đến men răng. Ưu điểm nữa là loại kem đánh răng ap24 này còn không chứa chất Flo như nhiều loại kem đánh răng khác. Kem đánh răng ap24 của Nuskin có công dụng trị hôi miệng triệt để do sản phẩm được ra đời từ một nghiên cứu thành công của 75 nhà khoa học hàng đầu của Mỹ trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe răng miệng, sản phẩm có công thức từ thiên nhiên, không gây hại cho sức khỏe.

IMG_9571

Kem đánh răng ap24 whitening fluoride toothpaste giúp chăm sóc răng miệng cực tốt

Thành phần của kem đánh răng ap24 whitening fluoride toothpaste gồm: Sodium Monofluorophosphate 0.86% , cùng nhiều thành phần khác như: Water (Aqua), Sorbitol, Glycerin, Dicalcium Phosphate Dihydrate,, Sodium Lauryl Sulfate, Flavor (Aroma)… Sản phẩm không những đóng vai trò quan trong trong việc đánh bay và đẩy lùi các mảng bám, mà còn có công dụng vượt trội để bảo vệ răng vững chắc, ngăn ngừa được các vi khuẩn có hại cho răng miệng.

 

IMG_9626

Thành phần của kem đánh răng ap24 whitening fluoride toothpaste gồm: Sodium Monofluorophosphate 0.86%,…

Kem đánh răng nuskin ap24 whitening fluoride toothpaste không chứa oxi già giúp ngăn ngừa vi khuẩn và mảng bám hình thành tốt nhất. Sản phẩm chứa công thức với hương bạc hà, vani dịu nhẹ làm hơi thở thơm mát và kéo dài cảm giác sạch bóng suốt cả ngày. Với công thức chứa hỗn hợp Hiđrat Silic và nhôm ô xít – Sự kết hợp độc đáo của các chất làm sạch và sáng giúp răng sáng bóng nhưng vẫn không ăn mòn lớp men răng. Trên đây là những công dụng của kem đánh răng ap24 whitening fluoride toothpaste đem lại và nếu có thắc mắc gì về sản phẩm hãy truy cập https://nuskinnhapkhau.com/ ngay nhé.


Từ khóa: kem đánh răng ap24 whitening fluoride toothpaste


BÌNH LUẬN