Khi tuổi càng lớn các protein trong da bị phá hủy và tổn thương làm da thiếu sức sống và mất đi tính đàn hồi của da. Với tinh chất Nuskin Tru Face Essence Ultra làm săc chắc da và tái tạo sự đàn hồi của da bạn có thể kéo dài tuổi thọ và tái tạo sự trẻ trung cho làn da của bạn. Hãy cùng tìm hiểu về công dụng của Nuskin Ageloc Tru Face Essence Ultra nhé!

Tìm hiểu về xuất xứ viên nâng cơ mặt Tru Face Essence Ultra

Ageloc Tru Face Essence Ultra là sản phẩm độc quyền của Nuskin Hoa Kì. Đây là một công ty với lâu năm uy tín trên thị trường Mỹ. Sản phẩm của Nuskin còn được xuất khẩu qua nhiều nước châu Âu, châu Á và rất được tin dùng. Tru Face Essence Ultra sử dụng công nghệ khoa học tiên tiến, đột phá với sức mạnh của Ethocyn nhắm tới việc ngăn chặn tác nhân gây ra sự lão hóa. Từ đó giúp tái tạo làn da trẻ trung của tuổi thanh xuân. Vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm về xuất xứ viên nâng cơ mặt Tru Face Essence Ultra.

z8

Sản phẩm Nuskin Ageloc Tru Face Essence Ultra của Nuskin tái tạo sự đàn hồi da sử dụng khoa học chống lão hóa đột phá

Công dụng viên nâng cơ mặt Tru Face Essence Ultra Nuskin

– Tăng cường độ săn chắc, đàn hồi của da và chống lại những dấu hiệu của lão hoá bằng Ethocyn, một thành phần được chứng minh cải thiện độ đàn hồi của da.

– Giúp ngăn chặn sự giảm sút của độ đàn hồi bằng những chất ức chế sự đàn hồi.

Viên nâng cơ mặt Tru Face Essence Ultra Nuskin còn chứa Tegreen 97, CoQ10, và carotenoid không màu. Đây là những hợp chất chống oxy hoá bảo vệ hoàn hảo giúp ngăn ngừa những dấu hiệu của lão hoá trong tương lai bằng cách chống lại những phân tử bị oxy hoá gây lão hoá da.

z5

Tăng cường độ săn chắc, đàn hồi của da và chống lại những dấu hiệu của lão hoá bằng Ethocyn

– Giúp định hình và làm săn chắc da để mang lại một vẻ ngoài trẻ trung hơn.

– Định hình da xung quanh mắt, cổ, cằm, hàm, vai và tay.

Thành phần tạo nên ưu điểm viên nâng cơ mặt Tru Face Essence Ultra

Điều gì làm nên ưu điểm viên nâng cơ mặt Tru Face Essence Ultra? Đó chính là các thành phần có chứa trong sản phẩm bao gồm: 

– Ethocyn – thành phần chống lão hoá đã được chứng minh lâm sàng giúp cải thiện thành phần đàn hồi của da, một thành phần chính làm săn chắc da.

– Lipid-C (Tetrahexyldecyl ascorbate)—một dạng mạnh của vitamin C giúp bảo vệ độ đàn hồi và collagen khỏi bị các enzim suy biến tấn công vào chất đạm trong da.

z2

Carotenoid không màu – chất chống oxy hoá độc đáo được sản xuất từ tảo, giúp bảo vệ da khỏi những tác động nguy hại của môi trường

– Tegreen 97 – một chất chống oxy hoá giúp bảo vệ khỏi tác hại của những phân tử bị oxy hoá.

– CoQ10—một chất chống oxy hoá mạnh, coenzim Q10 là một thành phần chủ yếu của quá trình sản sinh năng lượng cho tế bào và hoạt động tốt nhất trong mạng lưới các chất chống oxy hoá.

– Carotenoid không màu – chất chống oxy hoá độc đáo được sản xuất từ tảo, giúp bảo vệ da khỏi những tác động nguy hại của môi trường.

Bạn nên sử dụng Nuskin Tru Face Essence Ultra thật đều đặn, thường xuyên để công dụng của Nuskin Ageloc Tru Face Essence Ultra được phát huy tối đa.

Xem thêm: cửa hàng ageLOC Tru Face Essence Ultranâng cơ mặt tự nhiên


BÌNH LUẬN