Nước súc miệng anti-plaque flouride mouthwash hiện nay đang là sản phẩm vô cùng nổi trội trên thị trường so với các sản phẩm khác mà không có bất kỳ sản phẩm nước súc miệng nào có thể vượt qua. Bạn đã nghe nói nhiều về sản phẩm anti-plaque flouride mouthwash qua nhiều nguồn thông tin nhưng chưa nguồn thông tin nào khiến bạn cảm thấy yên tâm. Qua kênh thông tin chính thức của Nuskin thì bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về sản phẩm nước súc miệng ap24 anti-plaque flouride mouthwash cả về công dụng và thành phần chính của nó.

IMG_9627

Nước súc miệng anti-plaque flouride mouthwash hiện nay đang là sản phẩm vô cùng nổi trội

Sản phẩm nước súc miệng ap24 anti-plaque flouride mouthwash đã có mặt trên khắp các nơi trên thế giới trước khi nó chính thức có mặt tại Việt Nam. Rất nhiều gia đình ở khắp nơi trên thế giới đã chọn cách chăm sóc răng miệng hàng ngày bằng nước súc miệng ap24 anti-plaque flouride mouthwash vì thế mà bạn nên sử dụng theo những cách mà các gia đình khác hay dùng. Đây là sản phẩm nước súc miệng ap24 anti-plaque flouride mouthwash được nghiên cứu và tinh chế bởi hơn 30 nhà khoa học trên thế giới từ các loại thảo dược tốt nhất từ thiên nhiên.

IMG_9626

Sản phẩm nước súc miệng ap24 anti-plaque flouride mouthwash đã có mặt trên khắp các nơi trên thế giới

Bạn có biết sản phẩm nước súc miệng ap24 anti-plaque flouride mouthwash được sản xuất tại Mỹ, chúng tôi chính là hàng nhập khẩu chính hãng của Nuskin, thứ nữa vì được sản xuất tại Mỹ nên sản phẩm này được sản xuất trên công nghệ tiên tiến nhất, được kiểm duyệt bởi các quy định về bảo vệ sức khỏe của con người của Mỹ và theo cả tiêu chuẩn quốc tế.

IMG_9637

Nước súc miệng ap24 anti-plaque flouride mouthwash được sản xuất tại Mỹ

Thành phần của nước súc miệng ap24 anti-plaque flouride mouthwash là: Thành phần chính: Sodium và Fluoride 0.02% (0.01% w/v Fluoride Ion). Thành phần khác: Water (Aqua), Sodium Phosphate, Phosphoric Acid, Xanthan Gum, Sodium Saccharin, Disodium EDTA, Flavor (Aroma), Sodium, Benzoate, Sorbitol, Glycerin, Poloxamer 338*, Poloxamer 407*, Dimethicone*. *AP-24 is a patented ultra-emulsion of medical grade, high molecular weight. Dimethicone and surfactants (Poloxamer 407 and Poloxamer 338).

IMG_9572

Nước súc miệng ap24 anti-plaque flouride mouthwash của Mr Linh đầu trọc – Lee Robert có nhiều công dụng vô cùng tuyệt vời

Nếu như những loại nước súc miệng khác thì chỉ giúp mùi hôi ở miệng bị xóa bay trong một thời gian ngắn nghĩa là sau khi sử dụng sản phẩm nước súc miệng nhưng sản phẩm nước súc miệng ap24 anti-plaque flouride mouthwash của Mr Linh đầu trọc – Lee Robert có nhiều công dụng vô cùng tuyệt vời, đó là việc làm sạch và chống mảng bám trên răng cực kỳ tốt. Không những thế nước súc miệng ap24 anti-plaque flouride mouthwash còn có nhiều công dụng hoàn hảo khác:

  • Hết nỗi lo về răng miệng, giảm nguy cơ mắc bệnh sâu răng
  • Hương the nhẹ giúp hơi thở thơm mát tức thì
  • Đánh bay mảng bám thức ăn dai dẳng
  • Không cần phải vệ sinh răng sau khi ăn trưa
  • Hơi thở thơm tho như vừa vệ sinh răng miệng
  • Hết Sâu Răng Sau 2-3 tháng sử dụng, hết đau nhức trong những lần đầu sử dụng
  • Răng trắng đều màu sau 2-3 tuần sử dụng
  • Chảy máu chân răng (Nha Chu) hết sau 1 tuần sử dụng

IMG_9653

Hết Sâu Răng Sau 2-3 tháng sử dụng, hết đau nhức trong những lần đầu sử dụng

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm nước súc miệng ap24 anti-plaque flouride mouthwash mời bạn truy cập địa chỉ: nuskinnhapkhau.com. Để đảm bảo chính hãng 100% – Hãy xác nhận rằng bạn đã mua sản phẩm tại những địa chỉ mà  nuskinnhapkhau.com đã thông báo hoặc gọi theo đường dây nóng để được hỗ trợ.

Xem thêm: da mặt nhờn


BÌNH LUẬN