Khi bạn muốn mình có làn da mịn màng và đẹp nhất có thể, Face lift activator original formula nhanh chóng giúp nâng cơ, săn chắc và làm dịu da ngay tức thời. Giúp giảm sự xuất hiện của nếp nhăn.

z8

Face lift activator original formula nhanh chóng giúp nâng cơ, săn chắc và làm dịu da ngay tức thời

Face lift activator original formula dành cho da nhạy cảm kết hợp với bột tẩy da chết ngay lập tức và tạm thời loại bỏ các vùng da chết, làm săn chắc da mặt và cổ mang đến cho bạn một khuôn mặt xuất hiện trẻ trung hơn, săn chắc hơn.

z6

Face lift activator original formula dành cho da nhạy cảm kết hợp với bột tẩy da chết ngay lập tức

Sử dụng Face lift activator original formula sẽ ngay lập tức loại bỏ các vùng da chết, làm da săn chắc cho da mặt và cổ. Tạm thời làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn. Face lift activator original formula cải thiện sự xuất hiện của làn da của bạn và kết cấu da mang lại cho bạn một làn da mượt mà hơn, săn chắc hơn và trẻ trung hơn. Face lift activator original formula được thiết kế độc đáo cho làn da nhạy cảm. Face lift activator original formula không chứa nước hoa.

z4

Sử dụng Face lift activator original formula sẽ ngay lập tức loại bỏ các vùng da chết, làm da săn chắc cho da mặt và cổ

Tuy nhiên, nên sử dụng Face lift activator original formula đúng cách mới tạo ra hiệu quả bất ngờ cho da của chúng ta. Trước tiên, rửa sạch mặt và vùng da cổ. Trộn một thìa cà phê dung dịch và một thìa cà phê chất bột tẩy da chết Face lift activator original formula. Hòa tan hai hợp chất cho đến khi bạn được một hỗn hợp kem. Nhẹ nhàng xoa một lớp mỏng hỗn hợp kem lên da mặt và da cổ. Để 30 phút sau đó làm sạch bằng nước ấm. Sau khi rửa sạch, bạn có thể dùng kem làm trắng da trung hòa độ pH Balance, kem làm mới da Celltrex Ultra Recovery Fluid và các sản phẩm dướng ẩm Nu Skin moisturizer. Bạn nên sử dụng kem tẩy da chết Face lift activator original formula hai lần một tuần để có kết quả tốt nhất.

z2

Tuy nhiên, nên sử dụng Face lift activator original formula đúng cách mới tạo ra hiệu quả bất ngờ cho da của chúng ta

Các thành phần chính của Face lift activator original formula là Activator: Water (Aqua), Aloe Barbadensis Leaf Juice, FucusVesiculosus (Bladderwrack) Extract, Allantoin, Panthenol, SodiumPCA, RNA, Benzalkonium Chloride, Butylene Glycol, DisodiumEDTA, Methylparaben, Phenoxyethanol. Powder: Albumen, Zea Mays (Corn) Starch, Aloe BarbadensisLeaf Juice, Silica, Dipalmitoyl Hydroxyproline, Allantoin,Panthenol, Methylparaben.

z1

Sử dụng Face lift activator original formula bạn sẽ không còn lo sợ về da của bạn nữa

Sử dụng Face lift activator original formula bạn sẽ không còn lo sợ về da của bạn nữa. Bạn có làn da trắng mịn, trẻ trung. Bạn có thể tham khảo chất lượng sản phẩm, công dụng, thành phần, giá cả trên địa chỉ website nuskinnhapkhau.com.

Từ khóa: face lift activator original formula


BÌNH LUẬN