G3 nuskin là sản phẩm thực phẩm chức năng có tác dụng chống oxi hóa, đào thải các gốc tự do, chống lại các thương tổn đối với tế bào và hệ mạch, qua đó giúp phục hồi tế bào, làm chậm quá trình lão hóa và giúp tăng cường chức năng miễn dịch của cơ thể.

z1

G3 nuskin là sản phẩm thực phẩm chức năng có tác dụng chống oxi hóa, đào thải các gốc tự do

Thành phần chính của G3 Nuskin là sự kết hợp của ba loại ‘trái tuyệt vời nhất’- Lycium Trung Quốc, dứa Siberia và trái cili – tất cả kết hợp cùng nhau để cung ứng những lợi ích cho cơ thể. Đặc biệt trong trái gấc, hàm lượng lycopen đã được kết luận cao gấp 70 lần cà chua. Nó có tác dụng làm chậm của quá trình lão hóa thông qua việc tăng cường mạng lưới bảo vệ chất chống oxy hóa, ngăn ngừa thiệt hại của tế bào gốc tự do, giúp hỗ trợ sự di chuyển và tăng cường chức năng miễn dịch của tế bào, hỗ trợ làn da, đôi mắt khỏe mạnh và các chức năng của tuyến tiền liệt.

z2

Thành phần chính của G3 Nuskin là sự kết hợp của ba loại ‘trái tuyệt vời nhất’- Lycium Trung Quốc, dứa Siberia và trái cili

Sản phẩm G3 Nuskin đặc biệt hơn các sản phẩm khác do: Lần đầu tiên có nước gấc siêu trái. Lipocarotenes làm nước gấc hỗn hợp một màu đỏ cam độc đáo, phân biệt với các loại nước khác. Đại hương vị có nghĩa là tất cả các lứa tuổi sẽ được thưởng thức và hưởng lợi mỗi ngày từ thêm chất chống oxy hóa trong khẩu phần ăn của họ.

z3

Sản phẩm G3 Nuskin đặc biệt hơn các sản phẩm khác do: Lần đầu tiên có nước gấc siêu trái

G3 Nuskin có hương vị mới là ngon ngọt, hơi chua và có thể dùng thưởng thức hàng ngày cùng với thành viên trong gia đình. Sản phẩm an toàn, chứa các loại nước ép trái cây tự nhiên đã được tiêu thụ bởi các nền văn hóa châu Á trong hàng trăm năm. Vì vậy, được khuyến khích sử dụng bởi người mọi lứa tuổi, những người cần tăng khẩu phần trái cây, rau quả và quan tâm đến  việc thúc đẩy mạng lưới ngăn ngừa oxy hóa tế bào.

z6

G3 Nuskin có hương vị mới là ngon ngọt, hơi chua và có thể dùng thưởng thức hàng ngày cùng với thành viên trong gia đình

Ngoài ra, sản phẩm thực phẩm chức năng G3 Nuskin là một chế độ ăn uống hoàn hảo, giàu dinh dưỡng từ trái cây tươi, rau quả. Nên kết hợp với chế độ tập thể dục thường xuyên và dùng chung  LifePak để tăng cường miễn dịch và chống oxy hóa hiệu quả nhất.

Từ khóa: g3 nuskin


BÌNH LUẬN