Hiện nay để tìm được một loại tinh chất nâng cơ mặt phù hợp loại da của mình là một vấn đề hết sức khó khăn. Trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều các loại tinh chất có tác dụng nâng cơ mặt, chúng ta rất khó có thể xác định được chất lượng cũng như hiệu quả của các loại tinh chất này.

NÂNG CƠ MẶT BẰNG THERMAGE CÓ HIỆU QUẢ NHƯ THẾ NÀO?

Phương pháp nâng cơ mặt bằng thermage là phương pháp nâng cơ mặt tự nhiên, sử dụng sóng RF tác động vào sâu trong 3 lớp biểu bì dưới da, làm săn chắc da một cách tự nhiên mà không phẫu thuật, không xâm lấn hay gây ra bất kì tổn thương nào cho da nào nên nó là hoàn toàn không gây nguy hiểm cho người sử dụng và điều quan trọng khiến hàng triệu khách hàng tin dùng là phương pháp này đã được FDA (trực thuộc Bộ y tế Hoa Kỳ) chứng nhận về tính an toàn và hiệu quả từ năm 2002.

Phương pháp Thermage là một phương pháp nâng cơ mặt, tái tạo độ đàn hồi của da mà không cần phẩu thuật, tiêm chích và không tốn nhiều thời gian nghỉ ngơi sau khi thực hiện. Nên đây sẽ là phương pháp được nhiều nhiều tin dùng về độ tiện lợi cũng như hiệu quả do nó mang lại.

Đây là phương pháp tối ưu cho những khách hàng cần nâng cơ mặt chảy xệ ở mức độ nghiêm trọng, không thể sử dụng các phương pháp thông thường hay các phương pháp nâng cơ mặt tại nhà.

cach-nang-co-mat-3
Trẻ hóa da mặt bằng công nghệ Thermage.

NÂNG CƠ MẶT GIÁ BAO NHIÊU?

Điều quan tâm thứ hai của khách hàng sau khi lựa chọn công nghệ nâng cơ mặt phù hợp là nang co mat gia bao nhieu để dễ dàng chuẩn bị tài chính cho công cuộc làm đẹp. Để tránh phải các tình trạng giá cao mà công nghệ không phù hợp dẫn đến hiệu quả không như bản thân mong muốn. Bạn có thể tham khảo các loại công nghệ phù hợp với giá đi kèm tại nhiều webside thẩm mỹ khác nhau để có sự so sánh và đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân. Để có độ tin tưởng cao hơn về công nghệ nâng cơ mặt cũng như về giá cả, bạn có thể tham khảo từ người thân hoặc bạn bè để có được lời khuyên tốt nhất.

Nếu da bị chảy xệ, kém đàn hồi ở mức độ nhẹ, bạn có thể lựa chọn phương pháp sử dụng mỹ phẩm nâng cơ mặt. Với phương pháp này bạn có thể ngăn ngừa tình trạng da lão hóa ngay từ khi mới xuất hiện các vấn đề về da mặt. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có quá nhiều các loại mỹ phẩm nâng cơ mặt có giá rất đắt tuy nhiên không có hiệu quả cao như mong muốn. Nếu bạn lựa chọn phương pháp này để nâng cơ mặt cho da, hãy tìm hiểu thật kỹ về giá cả, thương hiệu, chất lượng và hiệu quả của sản phẩm này mang lại cho da.

cach-nang-co-mat-5
Cùng hiện thực hóa giấc mơ trẻ hòa làn da cùng viên nâng cơ mặt Tru Face Essence Ultra.

PHƯƠNG PHÁP BẤM HUYỆT NÂNG CƠ MẶT LÀ GÌ?

Có rất nhiều cách để bạn có làn da căng mịn tại nhà mà không cần đến các loại mỹ phẩm đắt tiền hay đến spa. Chỉ cần thực hiện theo cách bấm huyệt nâng cơ mặt, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với hiệu quả mà nó mang lại. Đây là phương pháp mát-xa cổ truyền của Nhật Bản. Phương pháp này không tốn quá nhiều thời gian, tác tác động trực tiếp lên cơ mặt, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi từ làn da nếu kiên trì thực hiện bấm huyệt nâng cơ mặt trong thời gian dài. Bạn có thể tham khảo các bài bấm huyệt trên các webside thẩm mỹ, phương pháp này cần phải có tính kiên trì, đúng động tác, đúng thời gian và lực bấm vừa phải, tránh dùng lực quá mạnh, gây đau đớn va tổn thương da và cơ trên mặt. Trên Phương tiện Internet, có rất nhiều bài hướng dẫn bấm huyệt nâng cơ mặt theo phương pháp cổ truyển vô ùng đơn giản mà bạn có thể tham khảo và dễ dàng tập tại nhà.

Đối với các loại da chỉ mới bị lão hóa hoặc chảy xệ ở mức độ nhẹ, chúng ta có thể tìm hiểu các cách massage nâng cơ mặt và thực hiện các bài tập này tại nhà. Phương pháp này giúp tiết kiệm chi phí và thời gian, ngăn chặn lão hóa da, giúp nâng cơ mặt ngay cả khi da vẫn chưa bị lão hóa. Có 3 bước chính tương ứng với 3 vùng da trên mặt như sau: massage quanh vùng mắt, vùng chữ T và vùng má. Phương pháp massage đòi hỏi sự kiên trì, nhẫn nại.

cach-massage-nang-co-mat-4
Các cơ huyệt chạy theo hướng như hình trên.

Với những chia sẻ trên, mình hy vọng bạn có thể tìm được cho bản thân một phương pháp nâng cơ mặt mang lại hiệu quả tốt nhất cho da. Hãy tìm hiểu thật kĩ các phương pháp này nhé. Nếu ai có câu hỏi thắc mắc, xin vui lòng đề lại câu hỏi bên dưới phần bình luận, bên mình sẽ có nhân viên tư vấn thêm cho bạn. Chúc bạn thành công trong việc chăm sóc da.

BÌNH LUẬN