Sản phẩm xóa nếp nhăn mà chúng tôi muốn giới thiệu đó là kem làm mờ nếp nhăn nuskin tru face line corrector, có tác dụng giảm tối thiểu các nếp nhăn ở quanh miệng và trán, làm trơn nhẵn các vết chân chim.

z6

Nuskin tru face line corrector có tác dụng giảm tối thiểu các nếp nhăn ở quanh miệng và trán, làm trơn nhẵn các vết chân chim

Kem làm mờ nếp nhăn nuskin tru face line corrector với các thành phần mang tính công nghệ chứa các chuỗi axit amin pro-collagen giúp làm giảm các nếp nhăn sâu xung quanh miệng, mắt và trán. Theo nghiên cứu Y học gần đây đã phát hiện ra các axit amin có khả năng gửi các tín hiệu chống lão hóa đến các tế bào sản xuất collagen, thúc đẩy làn da trẻ hơn.

z8

Kem làm mờ nếp nhăn nuskin tru face line corrector giúp làm giảm các nếp nhăn sâu xung quanh miệng, mắt và trán

Thành phần chính của nuskin tru face line corrector là Palmitoyl Oligopeptide / Palmitoyl Tetrapeptide-7 đảo ngược tín hiệu cho các tế bào sản xuất collagen để giúp giảm sự xuất hiện của trung bình đến nếp nhăn sâu. Peptide là cách thức các tế bào trong cơ thể giao tiếp với nhau; Peptide nhỏ và dễ dàng hấp thụ vào da. Như một chìa khóa khởi động động cơ của một chiếc xe, peptide là chìa khóa để bật sản xuất collagen. Collagen cấu trúc củng cố da, đảo ngược các dấu hiệu lão hóa và thúc đẩy trẻ cho làn da. Centella Asiatica-giúp giảm sự xuất hiện của nếp nhăn bằng cách hỗ trợ tổng hợp collagen.

z7

Thành phần chính của nuskin tru face line corrector là Palmitoyl Oligopeptide / Palmitoyl Tetrapeptide-7

Nuskin tru face line corrector cung cấp phương pháp tiếp cận mục tiêu để giúp cải thiện và làm giảm những dấu hiệu lão hóa chỉ trong bốn tuần. Nhẹ nhàng và an toàn cho mọi loại da. Sản phẩm đã được nhiều phụ nữ trung niên sử dụng và khẳng định về chất lượng.

z5

Nuskin tru face line corrector cung cấp phương pháp tiếp cận mục tiêu để giúp cải thiện và làm giảm những dấu hiệu lão hóa chỉ trong bốn tuần

Kem làm mờ nếp nhăn nên được dùng vào buổi sáng và tối, sau khi làm sạch và lau khô bề mặt da. Áp dụng một lớp kem nuskin tru face line corrector vào vùng da nhẵn ở quanh mắt, miệng và trán. Tiếp theo sử dụng kem dưỡng ẩm hay sản phẩm đặc trị của NuSkin tùy theo sự lựa chọn của bạn.

z9

Kem làm mờ nếp nhăn nên được dùng vào buổi sáng và tối, sau khi làm sạch và lau khô bề mặt da

Hiện nay, chúng tôi cung cấp sản phẩm với giá tốt nhât thị trường. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn xóa nếp nhăn hiệu quả. Bạn cũng có thể xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm kem làm mờ nếp nhăn cũng như các sản phẩm làm đẹp khác tại địa chỉ website https://nuskinnhapkhau.com/, để đảm bảo chất lượng, an toàn và giá cả hợp lý.

Xem thêm: kem dưỡng nâng cơ mặt

BÌNH LUẬN