Kem làm mờ nếp nhăn Tru Face Line Corrector ngăn ngừa dấu hiệu lão hóa thông qua việc cung cấp chuỗi hình thành Collagen để làm mềm các nếp nhăn ở quanh miệng, mắt và trán. Theo các nhà khoa học, các chuỗi Axit Amin có khả năng gửi các dấu hiệu về tuổi tác đến các tế bào sản xuất Collagen, phát triển một làn da tươi trẻ hơn. Tru Face Line Corrector tạo ra một giải pháp loại bỏ các vấn đề về nếp nhăn, tạo sự bảo vệ cho tất cả loại da. Hiện nay kem làm mờ nếp nhăn Tru Face Line Corrector nhập khẩu chính hãng và phân phối duy nhất tại nuskinnhapkhau.com.

z7

Kem làm mờ nếp nhăn Tru Face Line Corrector ngăn ngừa dấu hiệu lão hóa thông qua việc cung cấp chuỗi hình thành Collagen để làm mềm các nếp nhăn ở quanh miệng, mắt và trán

Làn da nhăn nheo là dấu hiệu cho thấy quá trình lão hóa đang diễn ra trên làn da của bạn. Da nhăn nheo báo hiệu sự già nua và xuống cấp trầm trọng của nhan sắc. Từ khoảng 25 tuổi trở đi, bạn đã phải chú ý đến những phương pháp ngăn chặn quá trình lão hóa sớm cho làn da của mình. Thiếu hụt lượng collagen là một trong những nguyên do khiến da bạn trông thiếu sức sống.

z4

Làn da nhăn nheo là dấu hiệu cho thấy quá trình lão hóa đang diễn ra trên làn da của bạn

Kem làm mờ nếp nhăn Nuskin Tru Face Line Corrector giúp ngăn ngừa nếp nhăn hiệu quả cho vùng mắt, trán, khóe miệng, bổ sung lượng collagen cần thiết để da căng mịn, có độ đàn hồi tự nhiên. Sản phẩm Nuskin Tru Face Line Corrector cung cấp chuỗi collagen cần thiết giúp bổ sung dinh dưỡng cho làn da, làm mềm da hiệu quả giúp da căng tràn sức sống.

z9

Kem làm mờ nếp nhăn Nuskin Tru Face Line Corrector giúp ngăn ngừa nếp nhăn hiệu quả cho vùng mắt, trán, khóe miệng

Thành phần chính có trong kem làm mờ nếp nhăn Nuskin Tru Face Line Corrector:

– Palmitoyl pentapeptide-3 (Axit amin pro-collagen) – gửi các tín hiệu chống lão hóa đến các tế bào sản xuất collagen làm giảm sự xuất hiện các nếp nhăn. Các chuỗi axit amin là cách để các tế bào của cơ thể kết hợp với nhau. Các dưỡng chất này rất dễ thấm qua da. Peptide là chìa khóa để bật sản xuất collagen. Collagen cấu trúc củng cố da, đảo ngược các dấu hiệu lão hóa và thúc đẩy trẻ làn da.

– AgeLOC™ Galvanic Spa® + Tru Face™ Line Corrector Spot Treatment Conductor.

z2

Palmitoyl pentapeptide-3 (Axit amin pro-collagen) – gửi các tín hiệu chống lão hóa đến các tế bào sản xuất collagen làm giảm sự xuất hiện các nếp nhăn

Công dụng của kem làm mờ nếp nhăn Nuskin Tru Face Line Corrector:

– Tăng cường quá trình sản xuất các collagen giúp nâng cao khả năng đàn hồi của làn da, giảm sự hình thành nếp nhăn.

– Tăng cường sự liên kết các tế bào giúp làn da khỏe, săn chắc. Peptide tồn tại ở dạng rất nhỏ có thể được hấp thụ dễ dàng vào trong da, giúp khởi động quá trình sản sinh ra collagen

– Hỗ trợ tổng hợp các collagen làm giảm nếp nhăn hiệu quả

z1

Tăng cường quá trình sản xuất các collagen giúp nâng cao khả năng đàn hồi của làn da, giảm sự hình thành nếp nhăn

Nuskinnhapkhau.com giới thiệu và phân phối độc quyền kem làm mờ nếp nhăn Tru Face Line Corrector và các sản phẩm, mỹ phẩm chính hãng Nuskin từ Mỹ. Các sản phẩm của chúng tôi phân phối đều được cấp chứng nhận, có tem chống hàng giả hàng nhái của Bộ Công An. Cam kết bồi thường gấp 20 lần nếu sản phẩm không đúng như chất lượng đã công bố.

Từ khóa: kem làm mờ nếp nhăn tru face line corrector, kem lam mo nep nhan tru face line corrector

Xem thêm: nâng cơ mặt chảy xệ

BÌNH LUẬN