Thông thường giá thành một sản phẩm sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: nguồn gốc, thương hiệu, chất lượng và sự ưa chuộng của người dùng. Theo đó, những sản phẩm thương hiệu nổi tiếng và nhiều người yêu thích giá thành có thể sẽ tăng cao. Vậy giá kem nền nu colour advanced tinted moisturizer như thế nào?

$_1

Kem nền nu colour advanced tinted moisturizer chính là bước đột phá nhất của Nuskin về công nghệ làm đẹp

Nuskin là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Mỹ từ khá lâu đời. Các sản phẩm của Nuskin được người dùng tại nhiều quốc gia trên thế giới đánh giá cao về hiệu quả. Là thương hiệu chuyên về dòng sản phẩm chống lão hóa và làm đẹp, Nuskin luôn không ngừng nghiên cứu để cho thị trường nhiều sản phẩm mới, công nghệ đột phá.  hiện nay. Trước đây việc trang điểm để gương mặt trông thật tự nhiên lại tươi tắn suốt cả ngày thật sự là một “nghệ thuật”. Các nàng phải sử dụng khá nhiều “công cụ hỗ trợ” như kem lót, kem nền, kem dưỡng,….  Những nàng có làn da quá khô hay quá nhờn thì càng vất vả hơn. Vì lớp trang điểm sẽ trở nên bóng nhờn nếu kem nền hút ẩm không tốt, hoặc quá khô do không đủ ẩm. Ngoài ra các khuyết điểm của da như: thâm, nếp nhăn, không đều màu,… nếu đánh lớp nền không khéo sẽ không thể che phủ hoàn toàn. Sự ra đời của kem nền nu colour advanced tinted moisturizer thật sự đã giúp phái đẹp giải quyết những vấn đề trên một cách thật hoàn hảo.

kem-nen-7

Sự ra đời của kem nền nu colour advanced tinted moisturizer thật sự đã giúp phái đẹp giải quyết những vấn đề trên một cách thật hoàn hảo

Cấu tạo mỏng nhẹ, song độ che phủ cao và thẩm thấu tốt, nu colour giúp che đi mọi khuyết điểm trên da chỉ trong tích tắc. Bạn sẽ sở hữu một làn da tự nhiên đến nỗi khi không để ý kỹ rất khó nhận ra bạn đã trang điểm. Là mỹ phẩm trang điểm, nhưng nu colour “hoạt động” như kem dưỡng da, cung cấp độ ẩm, dưỡng trắng, làm mờ nếp nhăn và chống nắng khá hiệu quả. Chính vì hội tụ quá nhiều ưu điểm, nên từ thời điểm ra mắt, không ít người tiêu dùng lo lắng giá thành kem nền nu colour advanced tinted moisturizer sẽ khá cao. Vì hiện nay các loại kem nền trang điểm nếu được tăng cường chức năng dưỡng ẩm da đã có giá khá đắt. Trong khi đó, nu colour là mỹ phẩm “đa zi năng” khi vừa kết hợp giữa kem nền với kem dưỡng, kem chống nắng và chống lão hóa da. Song, thực tế thì giá thành nu colour lại không hề cao.

nu skin tinted moisturizer_3

Không ít người tiêu dùng lo lắng giá thành kem nền nu colour advanced tinted moisturizer sẽ khá cao

Đặc biệt nếu khách hàng mua kem nền nu colour advanced tinted moisturizer tại các kênh phân phối chính của Nuskin thì giá thành có thể rẻ hơn giá thị trường. Vì các kênh này nhập khẩu từ chính hãng. Do đó, chất lượng sản phẩm chắc chắn được đảm bảo. https://nuskinnhapkhau.com/ chính là một trong những kênh phân phối uy tín như thế.

6

Nếu khách hàng mua kem nền nu colour advanced tinted moisturizer tại các kênh phân phối chính của Nuskin thì giá thành có thể rẻ hơn

Giá kem nền nu colour advanced tinted moisturizer trên thị trường là không cao và có thể thấp hơn nếu mua từ kênh phân phối hàng Nuskin chính hãng.

Từ khóa: kem nền nu colour advanced tinted moisturizer, kem nen nu colour advanced tinted moisturizer

BÌNH LUẬN