Vùng da nhăn sâu nơi khóe miệng và phía đuôi mắt là nỗi ám ảnh của không ít chị em phụ nữ. Một trong những giải pháp hoàn hảo giúp xóa tan nếp nhăn sâu vừa dưỡng da căng mịn hiệu quả là sản phẩm kem xóa nếp nhăn sâu Nuskin Tru Face Line Corrector, một sản phẩm đến từ tập đoàn Nuskin Mỹ.

z7

Sản phẩm kem xóa nếp nhăn sâu Nuskin Tru Face Line Corrector, một sản phẩm đến từ tập đoàn Nuskin Mỹ

Nuskin Tru Face Line Corrector là sản phẩm hỗ trợ xóa, làm mờ nếp nhăn sâu trên làn da, đặc biệt hữu dụng tại những vùng da nhạy cảm như đuôi mắt, khóe miệng, trán đã được kiểm nghiệm cho hiệu quả tốt và mức độ an toàn đảm bảo phù hợp sử dụng trên mọi loại da và mọi giới tính kể cả nam giới.

z6

Nuskin Tru Face Line Corrector là sản phẩm hỗ trợ xóa, làm mờ nếp nhăn sâu trên làn da

Sản phẩm Nuskin Tru Face Line Corrector sử dụng công nghệ hiện đại nhất cho phép tác động trực tiếp vào Gen của chính người dùng giúp phục hồi tế bào gốc từ đó cải thiện tình trạng lão hóa, làm mờ và đi đến xóa hoàn toàn các vết nhăn từ nông cho đến sâu xung quanh miệng, mắt và trán của bạn.

z8

Sản phẩm Nuskin Tru Face Line Corrector sử dụng công nghệ hiện đại nhất cho phép tác động trực tiếp vào Gen của chính người dùng

Thành phần có trong kem xóa nếp nhăn sâu Nuskin Tru Face Line Corrector

Nuskin Tru Face Line Corrector có các thành phần chính gồm có:

– Palmitoyl pentapeptide-3 (Axit amin pro-collagen): hỗ trợ tăng đàn hồi, tái tạo làn da từ đó thức đẩy quá trình trẻ hóa làn da.

– Palmitoyl pentapeptide-3 (Axit amin pro-collagen): giảm nếp nhăn nhờ cơ chế thúc đẩy sự sản sinh thêm collagen.

z2

Nuskin Tru Face Line Corrector có thành phần chính là Palmitoyl pentapeptide-3

Công dụng thần kì của sản phẩm Nuskin Tru Face Line Corrector

Theo một nghiên cứu khoa học cho thấy, sản phẩm kem xóa nếp nhăn sâu Nuskin Tru Face Line Corrector có tác dụng cực kỳ hiệu quả trong việc hỗ trợ làm giảm, mờ thậm chí xóa tan đi các nếp nhăn sâu xung quanh miệng, mắt và trán thấy kết quả ngay chỉ trong tối đa một tháng sử dụng. Bên cạnh đó, kết quả thử nghiệm lâm sàng cũng chỉ ra rằng, liệu pháp Nuskin Tru Face Line Corrector trong việc làm giảm nếp nhăn sâu đạt hiệu quả tốt nhất là khi sử dụng sản phẩm liên tục trên sáu tháng.

z5

Nuskin Tru Face Line Corrector trong việc làm giảm nếp nhăn sâu đạt hiệu quả tốt nhất là khi sử dụng sản phẩm liên tục trên sáu tháng

Cách sử dụng Nuskin Tru Face Line Corrector cho hiệu quả cao nhất

Sử dụng sản phẩm Nuskin Tru Face Line Corrector vào mỗi ngày, vào buổi sáng và buổi tối sau khi làm sạch và cân bằng độ ẩm cho da để đạt hiệu quả tốt nhất. Bạn cũng có thể kết hợp sử dụng chung sản phẩm với kem dưỡng ẩm hay sản phẩm đặc trị của NuSkin như máy massage hoặc cũng có thể dùng tay để kem thẩm thấu nhanh và sâu hơn vào da.

z4

Sử dụng sản phẩm Nuskin Tru Face Line Corrector vào mỗi ngày, vào buổi sáng và buổi tối sau khi làm sạch và cân bằng độ ẩm cho da để đạt hiệu quả tốt nhất

Sản phẩm kem xóa nếp nhăn sâu Nuskin Tru Face Line Corrector chính hãng nhập từ Mỹ đang được bày bán tại Nuskin Việt Nam và trang web chính thức https://nuskinnhapkhau.com/ với mức giá vừa túi tiền đi kèm với nhiều khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn cho mọi khách hàng.

Từ khóa: nuskin tru face line corrector

Xem thêm: mỹ phẩm nâng cơ mặt

BÌNH LUẬN