Connect with us

Chia sẻ

Phân biệt các loại Saffron hiện nay và cách kinh doanh an toàn và hiệu quả

Published

on

kinh-doanh-nhuy-hoa-nghe-tay-nubeauty-1.jpg

Hiện nay Saffron đang là cái tên được nhiều người quan tâm, nên việc kinh doanh nhụy hoa nghệ tây cũng đang rất phổ biến. Vì vậy, cần tìm hiểu rõ ràng trước khi kinh doanh, dưới đây sẽ là những thông tin cần thiết để bạn biết rõ hơn vấn đề kinh doanh. Cũng như cho bạn biết rõ hơn về các loại Saffron chính hãng.

kinh-doanh-nhuy-hoa-nghe-tay-nubeauty-1.jpg

Mô hình kinh doanh saffron

Các mô hình kinh doanh Saffron tại Việt Nam

Tại Việt Nam nhụy hoa nghệ tây Iran đang được kinh doanh dưới 2 hình thức: kinh doanh trực tiếp và kinh doanh theo mô hình MLM. Đây chính là hai mô hình mà rất nhiều người đã áp dụng. 

Để biết rõ hơn về hai hình thức kinh doanh này bạn có thể đọc thêm thông tin bên dưới.

Kinh doanh trực tiếp: bán sỉ và lẻ

kinh-doanh-nhuy-hoa-nghe-tay-nubeauty-2.jpg

kinh doanh theo mô hình: sỉ-lẻ

Thị trường nhụy hoa nghệ tây chính hãng càng được mở rộng hơn so với trước đây. Người người đều săn lùng về công dụng cũng như tìm hiểu rõ hơn về các loại Saffron.

Thị trường Việt Nam đang có xu hướng phát triển, vì nhu cầu đầu tư vào các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên càng gia tăng. 

Chính vì Saffron uy tín nên được đầu tư vào thị trường vào thị trường Việt Nam. Tại thời điểm này có rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh theo mô hình trực tiếp, đây chính là mô hình tiềm năng mà bạn có thể tham khảo.

Kinh doanh MLM

kinh-doanh-nhuy-hoa-nghe-tay-nubeauty-3.jpg

Mô hình MLM

Kinh doanh MLM đây chính là mô hình đa cấp, tuy nhiên bạn cần tìm hiểu trước khi tham gia. Vì sẽ có nhiều nơi lợi dụng mô hình này để lừa người khác.

Nhưng không thể khẳng định đa cấp là lừa, thật ra có rất nhiều người kinh doanh theo mô hình này và rất thành công. Khi mua nhụy hoa nghệ tây chính hãng nếu bạn lựa được nơi mua uy tín thì chắc hẳn giá sẽ ưu đãi hơn. 

Cách lựa chọn mô hình kinh doanh Saffron phù hợp

kinh-doanh-nhuy-hoa-nghe-tay-nubeauty-4.jpg

Lựa chọn mô hình kinh doanh phù hợp

Bạn cần nghiên cứu kĩ về thị trường để tránh các trường hợp rủi ro nhất có thể. Dưới đây sẽ là các bước sẽ bổ trợ cho bạn trong vấn đề lựa chọn được mô hình kinh doanh nhụy hoa nghệ tây.

Bước 1: Nghiên cứu kĩ về thị trường Saffron (về sản phẩm, khách hàng, thị trường)

Hiện nay tại thị trường Việt Nam có 8 loại Saffron được tin dùng nhiều nhất. Trong đó có hai loại Saffron chính hãng nhiều chất dinh dưỡng nhất đó chính là: nhụy hoa nghệ tây Negin, nhụy hoa nghệ tây Super Negin.

Ngoài ra còn có những thương hiệu Saffron khác đến từ Iran mà bạn có thể chưa biết qua, mình sẽ liệt kê sơ qua để bạn biết rõ hơn.

kinh-doanh-nhuy-hoa-nghe-tay-nubeauty-5.jpg

Một trong những công dụng của saffron

 • Nhụy hoa nghệ tây Badiee (thương hiệu saffron của Iran): chỉ mới xâm nhập vào thị trường Việt Nam nhưng đã thu hút nhiều bà nội trợ, dân văn phòng và rất nhiều đối tượng khác bởi công dụng làm đẹp và chăm sóc sức khỏe.
 • Nhụy hoa nghệ tây Royal: thuộc sợi Super Negin loại 1, có vòng đời thấp hơn nên giá trị dinh dưỡng không bằng Salam nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
 • Nhụy hoa nghệ tây Salam: đây là loại có hàm lượng chất dinh dưỡng cao nên có mức giá là 450.000 vnđ/1gr. Và được rất nhiều khách hàng có mức thu nhập cao sử dụng.
 • Nhụy hoa nghệ tây Tashrifat: được xem có màu vàng đỏ và cod mức giá khá phù hợp với mọi đối tượng, nên người Iran rất ưa chuộng Saffron này.
 • Nhụy hoa nghệ tây Wiki
 • Nhụy hoa nghệ tây Zarganar

Bước 2: Nghiên cứu các mô hình kinh doanh

kinh-doanh-nhuy-hoa-nghe-tay-nubeauty-6.jpg

Nghiên cứu mô hình kinh doanh

Mô hình kinh doanh sẽ giúp bạn hiểu rõ được khách hàng của mình, để có thể giải quyết được vấn đề cũng như nỗi lo của khách hàng. 

Nếu bạn muốn bắt đầu kinh doanh bất cứ sản phẩm nào mới và muốn thu hút được khách hàng ngay thì phải có mô hình kinh doanh cạnh tranh nhất định.

Sản phẩm Saffron hiện nay cũng  đang được quan tâm rất nhiều, chính vì vậy việc kinh doanh Saffron tại thời điểm này rất thích hợp. Bạn cần nghiên cứu rõ hơn về hình thức kinh doanh trực tiếp hay theo mô hình MLM. 

Các kênh thương mại điện tử cũng đang thu hút người tiêu dùng bạn có thể lợi dụng để bán Saffron chính hãng tại các kênh sau: nhụy hoa nghệ tây shopee, lazada, tiki…

kinh-doanh-nhuy-hoa-nghe-tay-nubeauty-7.jpg

kinh doanh saffron

Bước 3: Xem xét tài chính cá nhân để lựa chọn mô hình phù hợp

Bạn cần xem xét tài chính của mình phù hợp với mô hình kinh doanh nhụy hoa nghệ tây nào? 

Đối với mô hình MLM thì bạn chỉ cần ít vốn, nhưng cần tìm hiểu kỹ khi tham gia.

Mô hình kinh doanh trực tiếp bạn cần được nhà phân phối uy tín, đúng giá và chất lượng.

kinh-doanh-nhuy-hoa-nghe-tay-nubeauty-8.jpg

Phương thức canh tác

Bước 4: Đề ra các chiến lược thu hút khách hàng và hoạch định kế hoạch kinh doanh

Thật ra việc kinh doanh rất khó, bạn cần phải thật thông thái và sáng suốt để lựa chọn cách kinh doanh tốt nhất, đừng nghe các bên nói những lời hào nhoáng vì việc kinh doanh không phải lúc nào cũng dễ dàng.

Hãy tự tìm hiểu và lên kế hoạch một cách kỹ trước khi bắt đầu kinh doanh bất kỳ sản phẩm nào.

Kết luận

Qua bài viết này hi vọng bạn sẽ tìm được mô hình kinh doanh nhụy hoa nghệ tây  phù hợp và sẽ cảm thấy hài lòng về sự lựa chọn của mình. 

kinh-doanh-nhuy-hoa-nghe-tay-nubeauty-9.jpg

Hãy trải nghiệm sản phẩm

Hãy tỉnh táo khi lựa bất cứ một mô hình nào, còn nếu bạn vẫn chưa tìm được mô hình nào phù hợp với mình thì có thể liên hệ mình để mình chia sẻ những gì mình đã trải nghiệm thực tế của mình. 

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ

Cách làm trắng răng hiệu quả an toàn tại nhà

Published

on

By

Cách làm trắng răng hiệu quả an toàn tại nhà không cần đi nha sĩ. 1 số cách có thể sẽ giúp ích được bạn có hàm răng trắng sáng hơn. Tuy nhiên lời khuyên chân thành ai cũng nên đi nha sĩ 1 lần. Để được bác sĩ tư vấn chăm sóc chuyên nghiệp.

Top Cách làm trắng răng hiệu quả an toàn tại nhà

Nguyên nhân chính của việc răng không còn trắng như xưa. Chủ yếu là do cách bạn chăm sóc răng sai cách. Với những cách tẩy trắng răng sẽ đem lại hiệu quả, nhưng còn phụ thuộc và cách chăm sóc răng và thói quen ăn uống của bạn. Có rất nhiều người đã thử nhiều cách làm trắng răng sứ tại nhà nhưng vẫn không đem lại hiệu quả. Hoặc có hiệu quả nhưng chỉ được một thời gian ngắn mà thôi.

cach-lam-trang-rang-tuc-thi-myphamnuskin-4 (1)

Sau đây là những nguyên nhân chính khiến răng bị ố vàng dù đã vệ sinh răng hàng ngày.

 • Đánh răng sai cách
 • Chọn sai kem đánh răng
 • Chọn sai bàn chải
 • Thói quen ăn uống
 • Các cách vừa thơm miệng vừa trắng răng

Làm trắng răng với chỉ nha khoa kết hợp bột trắng 

Một số người còn truyền tai nhau cách làm trắng răng an toàn tại nhà từ chỉ nha khoa và bột trắng. Tuy nhiên với cách này bạn cần hỏi ý kiến nha sĩ trước khi áp dụng. Đặc biệt nên tìm địa chỉ uy tín để mua bột trắng. Với cách làm này còn khá mới vì người Việt chỉ hay dùng tăm để xỉa răng. Một số mảng bám ở sâu trong kẽ sẽ không lấy đi hết được. Với chỉ nha khoa, chỉ nên dùng từ 2 – 3 lần mỗi ngày.cach-lam-trang-rang-tuc-thi-myphamnuskin-3 (1)

Dùng bàn chải máy đánh răng 

Một trong rất nhiều sai lầm khiến đánh răng hoài không trắng là dùng sai bàn chải. Vì thế có cách để làm trắng răng tại nhà đơn giản hơn là dùng bàn chải máy. Thứ nhất vì nó đã được thiết kế đánh răng đúng cách nên bạn không phải lo mình đánh sai cách nữa. Nó sẽ giúp đánh bay mảng bám do thức ăn để lại và mang lại cảm giác sạch sẽ, tự tin hơn.

Cách đánh răng khô đúng với kem đánh răng Ap24

Làm ướt đầu bàn chải. Sau đó thoa một lượng kem vừa đủ lên răng, để yên trong vài phút. Sau đó bạn sẽ chải răng bình thường từ 2 tới 3 phút. Một đặc điểm của dòng kem này là không tạo bọt, vì vậy mà nhiều người mới dùng sẽ không quen. Nhưng bạn hoàn toàn yên tâm nhé, chỉ sau một vài lần sử dụng. Bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi, răng trắng hơn và chắc khỏe hơn trông thấy.

cách làm trắng răng bằng nước soda khá là phổ biến. Hầu hết ai cũng áp dụng được nên hiệu quả của cách này được đánh giá cao. Độ an toàn của cách này cũng chính là điều khiến nhiều người áp dụng. Tuy nhiên không có cách làm trắng răng với soda không đường nào là hiệu quả liền. Mà bạn cần phải kiên nhẫn thì hiệu quả mới nhanh tới.

kem-danh-rang-ap24-nuskin-5

 • Ai không nên dùng cách này

Tuy cách làm trắng răng không cần baking soda khá là phổ biến tuy nhiên có nếu bạn đang trong trường hợp này nên hạn chế dùng.

Đầu tiên nếu răng bạn quá nhạy cảm thì tuyệt đối không nên dùng cách làm trắng răng từ bột baking soda. Bởi baking soda có tính tẩy rất mạnh nếu không dùng cẩn thận sẽ khiến răng bị ê buốt.

Với trẻ nhỏ thì nên cần hỏi ý kiến nha sĩ trước khi dùng. Và đặc biệt là những ai đang có vấn đề về răng cũng nên hạn chế dùng phương pháp này.

Làm trắng răng tại nhà bằng cau 

Bạn đã nghe qua cách làm trắng răng hiệu quả an toàn tại nhà bằng cau hay chưa? Bạn dùng vỏ cau đã phơi khô hoàn toàn. Trước khi làm, bạn ngâm vỏ cau vào nước trong 2 – 3 phút để vỏ cau mềm ra. Sau đó chà vỏ cau lên răng trong 10 phút. Lưu ý chỉ chà nhẹ nhàng, tránh làm tổn thương đến nướu và lợi. Sau đó súc miệng lại với nước sạch.

Những cách này cách làm trắng răng tại nhà đơn giản hiệu quả tuỳ vào loại răng sẽ có tác dụng nhanh chậm khác nhau. Tùy theo tình trạng răng miệng và kinh tế mà bạn nên chọn cách phù hợp. Cần phải kiên trì để đạt hiệu quả tốt nhất. Không chỉ là tẩy răng mà việc chăm sóc răng miệng, giữ thói quen tốt để duy trì lâu dài.

lam-trang-rang-nuskinnhapkhau

Cách làm trắng răng với nước gạo đặc.

Đối với cách này sẽ tốn công hơn một chút so với cách đầu tiên. Với cách đầu bạn chỉ cần lấy một lượng đủ dùng để đánh răng thì với cách này, bạn sẽ dùng nhiều nước vo gạo hơn.

Cũng bắt đầu lấy từ nước chắt thứ hai, rồi bỏ vào chậu nhỏ và đậy nắp rồi để qua đêm.

Sáng hôm sau, bạn bỏ phần nước trong đi và chỉ giữ lại phần đặc phía dưới.

Để trong hũ thủy tinh và sử dụng dần.

Sau khi đánh răng, bạn lấy quét 1 ít nước vo gạo rồi tiếp tục đánh răng, trong vòng 5 phút. Sau đó súc miệng lại bằng nước súc miệng.

Chỉ với 5 phút mỗi ngày là bạn đã có hàm răng trắng sáng, chắc khỏe.

Continue Reading

Nổi bật

Copyright © 2021 Nuskin News Theme. Theme by MVP Themes