Nang co mat thì có rất nhiều cách nhưng không phải cách nào cũng phù hợp với bạn. Một số phương pháp rất tốn kém cho nên ở đây chúng tôi giới thiệu cho bạn phương pháp nang co mat phổ biến. Đó chính là nâng cơ mặt nội soi

NÂNG CƠ MẶT NỘI SOI LÀ GÌ?

Nâng cơ mặt nội soi là can thiệp vào lớp mô bên trong làm các mô hết chảy xệ giúp bạn tăng thời gian trẻ trung lâu hơn. Theo thời gian, da và cấu trúc da sẽ bị thay đổi, lão hóa dần tạo nên bọng mắt hay các nếp nhăn. Dưới tác động của môi trường bên ngoài, các tình trạng này có thể sẽ nhanh hơn với một số người. Vì thế, có nhiều kiểu nâng cơ mặt nội sôi khác nhau cho mỗi vùng da mặt khác nhau. Thời gian làm tương đối ngắn, chỉ từ một đến hai giờ đồng hồ. Khuôn mặt bạn sẽ trẻ đẹp sau hai đến ba tuần.

So với nâng cơ mặt nội soi thì nâng cơ mặt bằng chỉ cũng là một phương pháp rất phổ biến hiện nay. Phương pháp nâng cơ mặt bằng chỉ sử dụng những công nghệ tiến tiến để luồn chỉ vào định hình dưới da cho khuôn mặt. Vậy phương pháp nâng cơ mặt bằng chỉ giá bao nhiêu? Phương pháp này có giá tương đối cao do công nghệ và hiệu quả của nó mang lại. Chỉ cần sau hai đến ba ngày, bạn sẽ cảm thấy da mặt của mình khác hẵn. Hiệu quả duy trì khá lâu từ 6 đến 8 năm. Giá có thể thay đổi tùy theo thời gian bạn mua. Phương pháp này có hiểu quả lâu dài và tuyệt đối an toàn so với nâng cơ mặt nội soi.

phuong-phap-nang-co-mat-tu-nhien-1
Nâng cơ mặt bằng chỉ là một trong những cách khiến bạn có thể trông trẻ trung hơn.

VẬY CÒN NÂNG CƠ MẶT BẰNG SÓNG RF?

Phương pháp nâng cơ mặt bằng sóng rf này sử dụng máy nâng cơ mặt trẻ hóa da bằng sóng điện từ 1Mhz. Máy nâng cơ mặt còn có tác dụng kích thích sản sinh collagen, trẻ hóa da và đặc biệt an toàn không đau. Chiếc máy này phù hợp với các trung tâm spa vừa và nhỏ, cũng có thể làm tại nhà vì tính tiện lợi và an toàn. Chỉ với 20 phút sử dụng bạn sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt trên làn da của mình. Không những thế máy còn có thể sử dụng tại các vùng khác nhau như đùi, cổ, bụng. Tuy nhiên, đối với nhưng ai sử dụng tại nhà nên mua một tuýp kem nâng cơ mặt để đẩy mạnh tác dụng của máy. Đặc biệt hãy sử dụng kem lancome

Chúng tôi đã tìm hiểu rất nhiều từ khách hàng của mình và đã tìm ra phương pháp kết hợp với máy nâng cơ mặt. Đối với máy nâng cơ mặt khi bạn sử dụng kem nâng cơ mặt lancome sẽ hỗ trợ nâng cơ mặt rất nhiều vượt qua ngoài sức mong đợi của bạn. Trước khi sử dụng máy, bạn hãy thoa một ít lên da mặt của mình một lớp kem mỏng. Sau đó sử dụng máy, bạn sẽ thấy khác biệt rõ rệt với lúc sử dụng kem và lúc không sử dụng. Với chi phí không hề đắc đỏ, bạn có thể có một làn dan khỏe mạnh và hồng hào trẻ trung.

kem-nang-co-mat-3
Kem nâng cơ mặt Lancome là một sản phẩm có xuất xứ đến từ Pháp.

NÊN DÙNG KEM DƯỠNG NÂNG CƠ MẶT MÀ KHÔNG SỬ DỤNG MÁY KHÔNG?

Nếu bạn không có đủ chi phí để mua chiếc máy nâng cơ mặt bằng sóng rf cũng không sao. Bạn chỉ cần dùng kem dưỡng nâng cơ mặt vào mỗi tối, bạn cũng sẽ thấy tác dụng của kem nhưng lâu hơn. Với một số bạn thời gian có nhưng kinh phí không đủ thì có thể sử dụng cách này. Vào buổi tối sau khi thoa kem, bạn nên massage với lượng kem vừa đủ lên da mặt. Massage từ tráng xuống cằm từ từ và nhẹ nhàng. Hoặc bạn cũng có thể dùng máy massage để làm mà không cần phải học thuộc các bài massage. Sau 30 ngày, bạn sẽ cảm nhận được thay đổi trên khuôn mặt mình. Không còn những bọng mắt, lớp da nhăn xù xì hay vệt nám.

Hãy sử dụng phương pháp nâng cơ mặt bằng sóng rf kết hợp với kem dưỡng. Hạn chế dùng phương pháp nâng cơ mặt nội soi có thể dẫn đến tình trạng nhiễm trùng do phẫu thuật hay tốn mất thời gian lâu để chăm sóc làn da. Phương pháp nội soi chỉ hiệu quả với những da chảy xệ trung bình. Nếu được lựa chọn hãy chọn phương pháp an toàn và mang lại hiệu quả lâu dài cho mình. Nếu sử dụng phương pháp nội soi, bạn hãy cẩn thận và nghe kĩ bác sĩ tư vấn sau khi nâng để tránh những hậu quả.

yoga-nang-co-mat-5
Tinh chất dưỡng da Tru Face Essence Ultra là sản phẩm độc quyền của tập đoàn Nuskin.
ĐẾN LƯỢT BẠN

Hy vọng, sau bài viết này bạn sẽ hiểu được nâng cơ mặt và hãy sử dụng kem dưỡng nâng cơ mặt chung với máy nâng cơ mặt bạn sẽ có làn da tuyệt vời. Nếu bạn có thắc mắc hãy nhận xét bên dưới hoặc chat với nhân viên hỗ trợ trực tuyến bên mình.


BÌNH LUẬN