vien-nang-co-mat-ageLOC-truface
Viên ageLOC Tru face Essence Ultra Nuskin sẽ tái tạo và bảo vệ làn da một cách an toàn nhất

Chắc hẳn các bạn đã từng nghe thấy NUSKIN thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu về công nghệ chống lão hóa hiện nay và Nuskin đã cho ra mắt khá nhiều về dòng sản phẩm chống lão hóa da hiệu quả. Theo đó Nuskin Tru Face Essence Ultra ra đời với công dụng chống lão hóa da tốt nhất chính là sản phẩm bán chạy nhất hiện nay. Vậy những điều lưu ý khi sử dụng tinh chất viên nâng cơ mặt Tru Face Essence Ultra như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về tinh chất dưỡng da ageLOC Tru Face Essence Ultra nhé!

Xuất xứ viên nâng cơ mặt ageLOC Tru Face Essence Ultra từ đâu?

Tinh chất viên nâng cơ mặt Tru Face Essence Ultra là sản phẩm độc quyền của công ty Nuskin Hoa Kì. Nuskin là một trong những hãng mỹ phẩm lớn và được tin dùng tại Mỹ. Với sản phẩm được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới. Nuskin đặc biệt nổi tiếng nhất với công nghệ chống lão hóa độc quyền Ageloc. Công nghệ này được công nhận là có hiệu quả tức thì trong việc phục hồi da lão hóa, duy trì tuổi xuân. 

IMG_9660

Nuskin nổi tiếng nhất với công nghệ chống lão hóa độc quyền ageloc được công nhận là có hiệu quả tức thì

Với công dụng vượt trội của Ageloc, Nuskin đã và đang ứng dụng công nghệ này trong hầu hết các sản phẩm của mình từ mỹ phẩm đến thực phẩm chức năng. Về mỹ phẩm, sản phẩm Nuskin luôn được lòng người tiêu dùng vì thành phần tự nhiên an toàn và hiệu quả cao. Vậy nên bạn sẽ hoàn toàn an tâm về xuất xứ viên nâng cơ mặt ageLOC Tru Face Essence Ultra.

Những đặc điểm viên nâng cơ mặt ageLOC Tru Face Essence Ultra của Nuskin

Nuskin Tru Face Essence Ultra là sản phẩm dưỡng da phục hồi da lão hóa được ưa chuộng hàng đầu hiện nay của Nuskin. Sản phẩm được sản xuất dưới dạng viên nang thoa trực tiếp lên da. Những viên nang Tru Face Essence Ultra tuy nhỏ gọn nhưng lại chứa vô vàn dưỡng chất đặc trị cho da lão hóa. Cấu tạo mỏng, trong suốt và thẩm thấu nhanh càng làm tăng hiệu quả chăm sóc da của Tru Face Essence Ultra.

IMG_9661

Nuskin Tru Face Essence Ultra – sản phẩm dưỡng da phục hồi da lão hóa được ưa chuộng hàng đầu hiện nay của Nuskin

Những lưu ý khi sử dụng Nuskin Tru Face Essence Ultra

  • Thoa Tru Face Essence Ultra lên vùng da sạch và khô, để thoa, dùng tay ngắt nhẹ một viên cho 1 lần sử dụng. Sau đó, nhẹ nhàng từ hai đến ba giọt trực tiếp lên những vùng cần được quan tâm và duy trì sản phẩm đến toàn bộ khuôn mặt
  • Chỉ cần thoa một lớp mỏng để được lợi ích tối đa. Nuskin Tru Face Essence Ultra nên được thoa 2 lần/ngày để có kết quả tốt nhất

IMG_9663

Nuskin Tru Face Essence Ultra nên được thoa 2 lần/ngày để có kết quả tốt nhất

Tinh chất viên nâng cơ mặt Tru Face Essence Ultra là sản phẩm chăm sóc da lão hóa, phục hồi da chảy xệ không chỉ hiệu quả nhanh mà còn tiện dụng và tiết kiệm chi phí. Hãy lưu ý khi sử dụng Nuskin ageLOC Tru Face Essence Ultra để đạt công dụng tối đa nhất và nếu muốn mua sản phẩm hãy liên hệ nuskinnhapkhau.com hoặc đến những cửa hàng Tru Face Essence Ultra Nuskin của chúng tôi nhé!

Xem thêm: nâng cơ mặt tự nhiên


BÌNH LUẬN