Nuskin G3 Juice là sản phẩm thực phẩm chức năng có chiết xuất từ thiên nhiên xuất xứ chính gốc từ Mỹ. Nó có khả năng phục hồi tất cả các cấu trúc tế bào trong cơ thể đang bị tổn thương, bổ sung những chất mà cơ thể bạn thiếu, giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

z1

Nuskin G3 Juice là sản phẩm thực phẩm chức năng có chiết xuất 100% từ thiên nhiên và xuất xứ chính gốc từ Mỹ

Nhiều người khi nghe đến thực phẩm chức năng thì có ý nghĩ không tốt, họ cho rằng khi bệnh thì cứ uống thuốc sẽ khỏi, cần gì dùng thực phẩm chức năng. Đó là quan niệm sai lầm, thực ra, thực phẩm chức năng là các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên hoặc là thực phẩm trong quá trình chế biến được bổ sung thêm các chất “chức năng”, tuy thực phẩm chức năng không phải là thuốc nhưng nó cũng có khả năng hỗ trợ và phòng ngừa bệnh vì có khả năng phục hồi các cấu trúc tế bào trong cơ thể bạn đang bị tổn thương. Nước gấc dinh dưỡng Nuskin G3 Juice là một dạng thực phẩm chức năng có tác dụng như vậy.

z3

Nước gấc dinh dưỡng Nuskin G3 Juice là một dạng thực phẩm chức năng có tác dụng tốt cho sức khỏe , chống oxi hóa

Đối với những người ít ăn rau hoặc trái cây đã làm cho các thành phần dinh dưỡng trong cơ thể bị mất cân đối, dẫn đến làn da sẽ không được tươi trẻ, mịn màng nhất là đối với các chị em phụ nữ vì thế Nuskin G3 Juice sẽ giúp bổ sung một phần rau, củ, quả, trái cây. Thành phần chính của nước gấc dinh dưỡng Nuskin G3 Juice được tổng hợp từ 3 loại trái cây quý, có giá trị dinh dưỡng cao là Lycium Trung Quốc, dứa Siberia, và trái cili, có tác dụng hỗ trợ sự di chuyển của các tế bào, làm chậm ảnh hưởng chung của lão hóa, hỗ trợ chức năng miễn dịch khỏe mạnh,…

z10

Đối với những người ít ăn rau hoặc trái cây đã làm cho các thành phần dinh dưỡng trong cơ thể bị mất cân đối, dẫn đến làn da sẽ không được tươi trẻ, mịn màng

Trong các loại trái cây này thì chắc hẳn ai cũng biết được công dụng của quả gấc, Nuskin G3 Juice chứa các thành phần hoạt chất quý trong trái gấc đỏ, đó là hàm lượng các axit béo giúp tạo ra lipocarotene thúc đẩy quá trình cung cấp carotenoid có khả dụng sinh học, hàm lượng carotenoids trong gấc nhiều hơn so với các loại trái cây khác, có tác dụng giữ cho đôi mắt luôn sáng trong, khỏe đẹp. Đồng thời, có hương vị ngon, ngọt, hơi có vị chua, phù hợp với mọi lứa tuổi, bạn và gia đình có thể sử dụng như một loại nước trái cây uống hàng ngày, đặc biệt là sáng và tối sẽ đạt được hiệu quả tác dụng cao nhất.

z8

Nuskin G3 Juice chứa các thành phần hoạt chất quý trong trái gấc đỏ

Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm nước trái cây trên thị trường không được đảm bảo về chất lượng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Nuskin G3 Juice đã được khoa học chứng minh để đảm bảo sức khỏe. Và được khuyến khích sử dụng cho người lớn và trẻ em, những người cần tăng cường khẩu phần trái cây và rau quả hàng ngày.

z6

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Nuskin G3 Juice đã được khoa học chứng minh để đảm bảo sức khỏe

Nuskin G3 Juice là một loại nước trái cây tốt và an toàn, giúp bổ sung dinh dưỡng, đã được tiêu thụ bởi các nền văn hóa châu Á.

Từ khóa: nuskin g3 juice

BÌNH LUẬN