Nhiều chứng minh khoa học đã chứng tỏ gấc chứa các tinh chất quý tốt cho sức khỏe con người. Và điều đó đã được hiện thực hóa trong sản phẩm nước gấc G3 nhập khẩu mà chỉ có duy nhất tại nuskinnhapkhau.com.

z2Nhiều chứng minh khoa học đã chứng tỏ gấc chứa các tinh chất quý tốt cho sức khỏe con người

Nước gấc G3 với thành phần chủ yếu là tinh chất đậm đặc của các loại trái cây truyền thống như quả Gấc, Cili, Dứa Siberi, Sơn Trà Tử….Chúng là các loại trái cây chứa nhiều chất vitamin có công dụng chống lại sự sinh trưởng của gốc tự do, làm chậm quá trình bị oxy hóa của cơ thể, thải độc cho cơ thể, ngăn ngừa các tác nhân làm tổn thương tế bào và hệ mạch, trên cơ sở đó giúp các tế bào mạnh khỏe hơn dễ dàng chống lại sự lão hóa. Ngoài ra thì nước gấc G3 còn giúp cho hệ tim mạch, hệ thần kinh hoạt động ổn định, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

z7

Nước gấc G3 với thành phần chủ yếu là tinh chất đậm đặc của các loại trái cây truyền thống như quả Gấc, Cili, Dứa Siberi, Sơn Trà Tử….

Nước gấc G3 chứa các thành phần như: Nước, Tinh Chất Quả Gấc, Nước Quả Sea Buckthorn (Quả Dứa Siberian), Lê Cô Đặc, Nho Cô Đặc, Táo Cô Đặc, Quả Sơ Ri, Nước quả Sơn Trà Tử (Lycium Trung Quốc), Hương Liệu Tự Nhiên, Axít Citric, Axít Ascorbic (Vitamin C), Nước Quả Cili, Natri Benzoate, Xanthan Gum, Pectin.

z9

nuskinnhapkhau.com là đơn vị duy nhất trên thị trường nhập khẩu và phân phối sản phẩm nước gấc G3 chính hãng

Mặc dù trên thị trường có rất nhiều nơi quảng cáo bán sản phẩm nước gấc G3, nhưng hiện nay chỉ có nuskinnhapkhau.com là đơn vị duy nhất trên thị trường nhập khẩu và phân phối sản phẩm nước gấc G3 chính hãng. Mua hàng của chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng, bởi vì toàn bộ các lô hàng nước gấc G3 nhập khẩu đều được sự kiểm duyệt gắt gao tại nước xuất khẩu lẫn nước nhập khẩu, có đầy đủ giấy chứng nhận hợp lệ. Do đó bạn và gia đình có thể an tâm sử dụng mà không cần lo ngại về vấn đề an toàn.  Thêm vào đó khi mua hàng chính hãng bạn sẽ được mua với mức giá gốc, đảm bảo rẻ nhất trên thị trường, cộng với các chiết khấu ưu đãi nếu mua với số lượng lớn.

z4

Toàn bộ các lô hàng nước gấc G3 nhập khẩu đều được sự kiểm duyệt gắt gao tại nước xuất khẩu lẫn nước nhập khẩu

Sản phẩm nước gấc G3 được đánh giá là một sản phẩm độc đáo nâng cao sức khỏe con người bằng các tinh chất từ quả gấc, thân thiện tốt lành cho cơ thể, sắc đẹp nhưng lại có mùi vị vô cùng thơm ngon, dễ uống. Thức uống này phù hợp cho cả người lớn và trẻ em sử dụng.

Từ khóa: nước gấc g3, nuoc gac g3

BÌNH LUẬN