Trong cuộc sống ồn ã, nhiều bon chen và áp lực công việc, nhu cầu tìm mua các loại sản phẩm dinh dưỡng ngày càng phổ biến và tăng cao trong những năm gần đây. Nước trái cây dinh dưỡng G3 Nuskin là một loại nước trái cây được chiết xuất từ những dưỡng chất quý với thành phần tự nhiên đã được chứng minh có hiệu quả và an toàn trong việc hỗ trợ bổ sung thêm dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe con người.

z6

Nước trái cây dinh dưỡng G3 Nuskin là một loại nước trái cây được chiết xuất từ những dưỡng chất quý 100% tự nhiên

Thành phần có trong nước trái cây dinh dưỡng G3 Nuskin

Sản phẩm thực phẩm chức năng G3 Nuskin được chiết xuất và cô đọng từ những thành phố chủ yếu tới từ tự nhiên gồm có: Nước, Tinh Chất Quả Gấc, Nước Quả Sea Buckthorn (Quả Dứa Siberian), Lê Cô Đặc, Nho Cô Đặc, Táo Cô Đặc, Quả Sơ Ri, Nước quả Sơn Trà Tử (Lycium Trung Quốc). Ngoài ra còn có một vài hương liệu lấy ra ở mức an toàn như Hương Liệu Tự Nhiên, Axít Citric, Axít Ascorbic (Vitamin C), Nước Quả Cili, Natri Benzoate, Xanthan Gum, Pectin. Tất cả hòa quyện tuyệt vời vào với nhau để tạo ra hương vị thơm ngon hấp dẫn và đặc biệt hơn còn đem đến tác dụng bồi bổ, tăng cường sức khỏe tốt và an toàn cho người dùng.

z1

Sản phẩm thực phẩm chức năng G3 Nuskin được chiết xuất và cô đọng từ những thành phố chủ yếu tới từ tự nhiên

Những công dụng nổi bật của G3 Nuskin

Với thành phần chính là những tinh chất cô đặc của các loại quả truyền thống như quả Gấc, Cili, Dứa Siberi, Sơn Trà Tử… cùng nhiều loại hoa quả, trái cây giàu chất dinh dưỡng khác có trong sản phẩm, G3 Nuskin có những công dụng nổi bật sau:

– Có tác dụng tốt trong việc chống oxi hóa nhờ cơ chế đào thải các gốc tự do từ đó giúp tế bào nhanh chóng phục hồi và làm chậm lại quá trình lão hóa cơ thể.

– Tăng cường chức năng đề kháng miễn dịch của cơ thể.

– Ổn định hệ tim mạch, hệ thần kinh, tuyến tiền liệt qua đó tăng cường sinh lý.

z2

Thành phần chính là những tinh chất cô đặc của các loại quả truyền thống như quả Gấc, Cili, Dứa Siberi, Sơn Trà Tử…

Đối tượng thích hợp sử dụng G3 Nuskin

Sản phẩm G3 Nuskin thích hợp sử dụng cho mọi thành viên trong gia đình, đặc biệt dành cho những người mới ốm dậy cần bồi bổ sức khỏe. Kết hợp sử dụng G3 Nuskin cùng chế độ ăn uống, tập thể dục, nghỉ ngơi khoa học là bài thuốc sống khỏe mà tất cả mọi người đều có thể áp dụng.

z3

Sản phẩm G3 Nuskin thích hợp sử dụng cho mọi thành viên trong gia đình

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm G3 Nuskin

– Để mang lại hiệu quả tốt nhất khi sử dụng, người dùng nên sử dụng đều ngày hai lần, mỗi lần từ 30 – 90 ml dùng chung với bữa sáng và bữa tối.

– Lắc đều trước khi sử dụng sẽ ngon hơn.

– Có thể pha chung với nước hoặc bất cứ dạng nước uống dạng lỏng nào để sử dụng, chú ý liều lượng mỗi lần dùng theo hướng dẫn.

– Sử dụng G3 Nuskin kết hợp với sản phẩm khác của Nuskin để mang tới hiệu quả tốt nhất.

z8

Sử dụng G3 Nuskin kết hợp với sản phẩm khác của Nuskin để mang tới hiệu quả tốt nhất

Chú ý:

G3 Nuskin không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

– Không nên sử dụng sản phẩm nếu phát hiện dấu niêm phong an toàn bị mất hoặc bị rách.

z2

Là một sản phẩm đến từ thương hiệu Mỹ nên không quá khó hiểu khi G3 Nuskin là một trong những sản phẩm bị làm giả, làm nhái

Là một sản phẩm đến từ thương hiệu Mỹ nên không quá khó hiểu khi G3 Nuskin là một trong những sản phẩm bị làm giả, làm nhái nhiều nhất hiện nay. Do đó, để yên tâm hơn khi sử dụng cho sức khỏe của chính bạn và gia đình thân yêu, hãy dùng hàng chính hãng và liên hệ đến các cơ sở, địa lý cung cấp ủy quyền chính thức của Nuskin Hoa Kỳ tại Việt Nam với trang web chính thống tại địa chỉ:https://nuskinnhapkhau.com/. Tại đây, chúng tôi tự hào là nhà phân phối dòng sản phẩm ủy quyền chính hãng của Nuskin nói chung và sản phẩm G3 Nuskin nói riêng với chất lượng tốt nhất, an toàn nhất và giá thành hợp lý nhất để bạn và gia đình yên tâm chọn mua cho nhu cầu sử dụng của mình.

Từ khóa: g3 nuskin


BÌNH LUẬN