cong-dung-cua-nu-skin-tru-face-essence-ultra-nuskin-3
Nuskin Tru Face Essence Ultra mang những ưu điểm vượt trội

Việc con người mất hàng trăm năm và cả tỉ đô để tìm ra giải pháp chống lão hóa, duy trì được tuổi trẻ. Đã có người lo lắng rằng liệu có thật sự tồn tại giải pháp chống lão hóa này không. Thật may mắn là giờ đây bạn đã có thể duy trì diện mạo trẻ trung và tin tưởng vào chất lượng Nuskin ageLOC Tru Face Essence Ultra. Thực phẩm bổ sung có chức năng chống lão hóa một cách khó tin.

tinh chất dưỡng da đặc biệt giúp da săn chắc chỉ trong vài phút
tinh chất dưỡng da đặc biệt giúp da săn chắc chỉ trong vài phút

Tác nhân gây nên lão hóa

Tru Face Essence Ultra lấy lại độ săn chắc. Hàng ngày bạn hao tổn sức lực tự nhiên, là nguyên nhân làm cho da chùng xuống và nhão. Bạn cũng lo ngại về các phân tử bị ôxy hoá và tác hại của chúng, gây lão hoá cho da bạn. Da lúc còn trẻ chứa rất nhiều Elastin nhưng qua thời gian thì những sợi Elastin này bị thoái hóa. Sự sản xuất Elasnin cũng chậm dần và giảm hẳn. Da sẽ bắt đầu chảy xệ và mất đi tính đàn hồi.

Thành phần tinh chất dưỡng da ageLOC Tru Face Essence Ultra vô cùng độc đáo và tiên tiến. Được chứng minh lâm sàng có rất nhiều trong ageLOC Tru Face Essence Ultra Nuskin chính hãng, Ethocyn là một hợp chất độc đáo giải quyết vấn đề da mất tính đàn hồi. Hợp chất có khả năng tăng độ đàn hồi và phục hồi làn da trở nên tươi trẻ, săn chắc hơn.

truface_nuskin_3

Hướng dẫn sử dụng Nuskin ageLOC Tru Face Essence Ultra chống lão hóa da

Sản phẩm tốt nhưng cách sử dụng cũng phải đúng mới  mang lại hiệu quả cao. Sau đây là cách sử dụng Nuskin ageLOC Tru Face Essence Ultra đúng cách :

Làm sạch da mặt sau đó bôi Nuskin Tru Face Essence Ultra lên vùng da đã làm sạch. Sử dụng nhiều lên vùng da bị lão hóa, vết chân chim, xạm… thoa đến khi nào khô và hết viên ngọc trai thì dừng lại.

Sử dụng ngày 2 lần, sáng và tối để phát huy hiệu quả tối đa. Chỉ cần một lớp mỏng sản phẩm bôi lên vùng cần điều trị là đủ để có thể có được công dụng tối đa.

trufaceessenceultra_nuskin_3

Xuất xứ Nuskin ageLOC Tru Face Essence Ultra

Xuất xứ viên nâng cơ mặt Tru face Essence Ultra làm săn chắc da là thành quả nghiên cứu của công ty mỹ phẩm Nuskin đến từ Hoa Kỳ. Thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng toàn cầu, hiện đã có mặt ở trên 54 quốc gia. Với hơn 30 năm kinh doanh. Những sản phẩm của công ty đã khẳng định vị trí của mình trên thị quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng. Từ năm 1984,công ty  NuSkin đã chứng minh một sự khác biệt rõ rệt trong kinh doanh. Công ty trở thành doanh nghiệp có doanh thu hơn một tỷ đô la Mỹ mà vẫn duy trì được những giá trị cốt lõi trước đó.

Xem thêm: giá tinh chất dưỡng da Nuskin Tru Face Essence Ultranang co mat khong phau thuat

GỌI NGAY

HOẶC ĐĂNG KÝ

BÌNH LUẬN