nang-co-mat-la-gi-5
Nếu bạn đã tìm hết mọi phương pháp mà vẫn không hài lòng thì chắc chắn rằng sản phẩm này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Nuskin ageLOC Tru Face Essence Ultra – dòng sản phẩm chống lão hóa của chúng tôi. Ngoài tuổi 30 làn da của chúng ta bắt đầu lão hóa các vết chân chim, nám ngày càng xuất hiện càng nhiều. Vậy việc lựa chọn một sản phẩm giải quyết những vấn đề trên là cần thiết. Nhưng nếu có thể  bạn vẫn còn hoài nghi về công dụng cũng như là hiệu quả mà ageLOC Tru Face Essence Ultra Nuskin nhập khẩu mang lại thì bài viết sau đây sẽ làm rõ vấn đề nêu trên.

Ưu điểm Nuskin ageLOC Tru Face Essence Ultra

Ưu điểm viên nâng cơ mặt Tru face Essence Ultra là liệu pháp hiệu quả và an toàn giúp bạn bảo vệ làn da của mình trước sự lão hóa để giữ mãi nét đẹp tuổi thanh xuân. Sản phẩm được phát triển theo công thức đặc biệt của Ethocy, ageloc tác động trực tiếp vào hệ thống chống oxy hóa nhằm bảo vệ làn da thoát khỏi sự tấn công của các gốc tự do – nguyên nhân hàng đầu gây ra tình trạng lão hóa, chảy xệ sớm trên da mặt, cổ hay bất kỳ vùng da nào trên cơ thể mà bạn quan tâm. Công dụng tinh chất Nuskin Tru Face Essence Ultra sẽ thật rõ rệt sau vài lần sử dụng.

truface-nuskinnhapkhau.com 11
Chỉ sau 2 phút bạn sẽ sở hữu khuôn mặt săn chắc

Tinh chất Nuskin ageLOC Tru Face Essence Ultra

Carotenoid là chất chống oxy hoá độc đáo được sản xuất từ tảo, giúp bảo vệ da khỏi những tác động nguy hại của môi trường.

T-egreen 97TM là một chất chống oxy hoá giúp bảo vệ khỏi tác hại của những phân tử bị oxy hoá.

CoQ10 là một chất chống oxy hoá mạnh, coenzim Q10 là một thành phần chủ yếu của quá trình sản sinh năng lượng cho tế bào và hoạt động tốt nhất trong mạng lưới các chất chống oxy hoá.

Ethocyn là thành phần chống lão hoá đã được chứng minh lâm sàng giúp cải thiện thành phần đàn hồi của da, một thành phần chính làm săn chắc da.

Lipid-C là một dạng mạnh của vitamin C giúp bảo vệ độ đàn hồi và collagen khỏi bị các enzim suy biến tấn công vào chất đạm trong da.

trueface-nuskinnhapkhau.com
tinh chất dưỡng da tuyệt vời cho da săn chắc

Giá Nuskin ageLOC Tru Face Essence Ultra như thế nào?

Nuskin là thương hiệu Mỹ phẩm nổi tiếng ở Mỹ. Tuy nhiên tại Việt Nam thì Nuskin chưa thành lập hệ thống cửa hàng phân phối trực tiếp. Nên các sản phẩm của Nuskin, đặc biệt là Nu Skin Tru Face Essence Ultra đều là hàng phân phối trung gian nên giá thành thường khá cao và không giống nhau. Giá bán viên nâng cơ mặt Tru face Essence Ultra chống lão hóa da hiện nay trên thị trường Việt Nam có giá khá giao động. Tuy nhiên, nếu bạn tìm được cửa hàng tinh chất Nuskin Tru Face Essence Ultra tin cậy, uy tín thì cơ hội có được sản phẩm Nuskin Tru Face với giá rất tốt, nhất là vào những dịp khuyến mãi, giảm giá.

Xem thêm: nâng cơ mặt không cần phẫu thuật

 trufaceessenceultra_nuskin_3

 


BÌNH LUẬN