Phát huy những kết quả đã đạt được về chống lão hóa, Nuskin đã đưa ra thị trường thực phẩm chức năng hỗ trợ chống lão hóa Nuskin G3. Đây là một loại nước trái cây giàu chất dinh dưỡng giúp bảo vệ các tế bào, có tác dụng chống lão hóa.

z4

Nuskin đã đưa ra thị trường thực phẩm chức năng hỗ trợ chống lão hóa Nuskin G3

Sản phẩm Nuskin nói chung và Nuskin G3 nói riêng là những sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng trên thế giới. Hiện tại, sản phẩm đã được bán trên thị trường của 53 quốc gia và con số này ngày càng sẽ được tăng lên. Lý do sản phẩm được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng là do nó được sản xuất từ những dây chuyền với công nghệ hiện đại nhất của Mỹ, được nghiên cứu bởi các nhà khoa học hàng đầu để tạo ra sản phẩm Nuskin G3 với những thành phần chiết xuất từ thiên nhiên tốt nhất.

z1

Sản phẩm Nuskin nói chung và Nuskin G3 nói riêng là những sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng trên thế giới

Trong đó, đặc biệt là gấc, gấc rất giàu hàm lượng Lipocarotenes, cung cấp chất chống oxy hóa mạnh mẽ, giúp hỗ trợ chức năng miễn dịch, đồng thời đây cũng là màu của Nuskin G3, màu cam đỏNgoài ra, trong thành phần của Nuskin G3 còn có các loại trái cây khác: Lycium, dứa Siberia và trái cili, đã tạo nên một loại nước trái cây cung ứng những lợi ích cho cơ thể với vị ngon, ngọt, hơi chua và bạn có thể dùng làm thức uống hàng ngày, thay thế các loại nước uống khác cho gia đình bạn.

z7

Trong đó, đặc biệt là gấc, gấc rất giàu hàm lượng Lipocarotenes, cung cấp chất chống oxy hóa mạnh mẽ, giúp hỗ trợ chức năng miễn dịch

Tuy nhiên, những loại nước trái cây đó chưa hẳn đã tốt, đôi khi còn có hại đến sức khỏe, do được sản xuất từ nước kết hợp với đường, hương liệu, màu,…thay vì bạn dùng chúng, hãy sử dụng nước trái cây Nuskin G3. Bạn khó có thể tìm được một loại thực phẩm chức năng nào mà vừa có thể dùng làm thức uống hàng ngày, vừa hỗ trợ chức năng miễn dịch khỏe mạnh đồng thời cũng cung cấp màng bảo vệ chất chống oxy hóa mạnh mẽ, giúp làm chậm và chống lại sự lão hóa, làm cho làn da bạn luôn tươi trẻ, mịn màng.

z6

Hãy sử dụng nước trái cây Nuskin G3

Sản phẩm Nuskin G3, không phân biệt người dùng, nó phù hợp với mọi lứa tuổi. Đây là một chế độ ăn uống hoàn hảo và giàu trái cây tươi, rau quả. Bạn hãy uống 30 – 90 ml vào các bữa ăn sáng và tối, sẽ bổ sung dinh dưỡng thiếu hụt hàng ngày, bạn sẽ thấy tác dụng tuyệt vời khi sử dụng. Đặc biệt, sẽ ngon hơn khi bạn uống lạnh.

z9

Sản phẩm Nuskin G3, không phân biệt người dùng, nó phù hợp với mọi lứa tuổi

Nuskin G3 với nhiều mẫu mã phong phú, đa dạng, bạn có thể tùy thích lựa chọn. Và điều đặc biệt, tuy là sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ nhưng giá cả luôn phù hợp với túi tiền của bạn. Bạn còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ website: https://nuskinnhapkhau.com/ để được tư vấn chi tiết hơn và sở hữu sản phẩm đặc biệt này.

Từ khóa: nuskin g3

BÌNH LUẬN