Đi kèm với khuynh hướng phát triển của thế giới hiện đại, thì luôn rình rập các mối đe dọa, đó là sự xuất hiện ngày càng nhiều trong xã hội những cơn dịch bệnh mãn tính không lây. Các bệnh này chưa có vắc-xin phòng bệnh mà cần chỉ có thể tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể để chống lại bệnh này bằng cách bổ sung thông qua các vitamin, các vi chất dinh dưỡng, khoáng chất, bổ sung các chất chống ôxy hóa – đó chính là thực phẩm chức năng. Một trong số các thực phẩm chức năng có khả năng thần kỳ như thế chỉ có thể là Nuskin Lifepak Nano – Sản phẩm dinh dưỡng chống lão hóa.

z1

Nuskin Lifepak Nano – Sản phẩm dinh dưỡng chống lão hóa

Nuskin Lifepak Nano là một sản phẩm tích hợp các chương trình dinh dưỡng chống lão hóa được bào chế ra nhằm nuôi dưỡng và bảo vệ các tế bào, các mô, và các cơ quan trong cơ thể với mục tiêu chính là  bảo vệ cơ thể, chống lại sự tàn phá của quá trình lão hoá nhằm nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, hỗ trợ làm đẹp và hỗ trợ điều trị nhiều căn bệnh.

z4

Nuskin Lifepak Nano là một sản phẩm tích hợp các chương trình dinh dưỡng chống lão hóa

Thành phần Nuskin Lifepak Nano

Pharmanex công nghệ nano với CR-6 LipoNutrients, omega-3 , Resveratrol (polyphenol trong lợi ích của rượu vang đỏ), vitamin E, magiê và canxi và cung cấp hơn 60 chất chống oxy hóa khác nhau.

z5

Pharmanex công nghệ nano với CR-6 LipoNutrients, omega-3 , Resveratrol (polyphenol trong lợi ích của rượu vang đỏ), vitamin E, magiê và canxi

Những công dụng của sản phẩm Nuskin Lifepak Nano: Chống lại quá trình lão hóa, Bổ sung các vi chất dinh dưỡng còn thiếu và cân bằng dinh dưỡng xương, Cân bằng hệ miễn dịch cho cơ thể và bảo vệ cơ thể chống lại gốc tự do, Cung cấp dinh dưỡng tim mạch, Hỗ trợ chuyển hóa đường huyết.

z7

Những công dụng của sản phẩm Nuskin Lifepak Nano: Chống lại quá trình lão hóa, Bổ sung các vi chất dinh dưỡng còn thiếu và cân bằng dinh dưỡng xương,…

Hướng dẫn cách thức sử dụng sản phẩm Nuskin Lifepak Nano

Sử dụng 2 gói / ngày, sáng: 1 gói – chiều/tối: 1 gói, cùng với khoảng 250 – 300 ml nước/ 1 lần uống. Không nên ống cùng với đường, muối, bơ, sữa, hay các loại bột. Khuyến cáo khi sử dụng Nuskin Lifepak Nano : Đối với những người bị tiểu đường, phụ nữ đang mang thai, đang cho con bú và những người đang điều trị bệnh nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Bảo quản ở nơi khô, mát, tránh ánh nắng.

Từ khóa: nuskin lifepak nano


BÌNH LUẬN