san-pham-nang-co-mat-nao-tot-cho-phu-nu-3
Tinh chất dưỡng da ageLOC Tru Face Essence Ultra sẽ giúp bạn hiện thức hóa giấc mơ lưu giữ tuổi thanh xuân.

Ngoài tuổi 30 làn da của chúng ta bắt đầu lão hóa các vết chân chim, nám, xạm ngày càng xuất hiện càng nhiều. Vậy việc lựa chọn một sản phẩm giải quyết nhưng vấn đề trên là cần thiết. Sản phẩm NuSkin Tru Face Essence Ultra– dòng sản phẩm chống lão hóa của chúng tôi. Nhưng nếu có thể  bạn vẫn còn hoài nghi về công dụng cũng như là hiệu quả mà sản phẩm mang lại thì bài viết sau đây sẽ làm rõ vấn đề nêu trên.

AgeLOC Tru Face Essence Ultra có thành phần như thế nào?

Với 30 năm nghiên cứu của những giáo sư hàng đầu của Hoa Kì đã cho ra đời sản phẩm chống lão hóa. AgeLOC Tru Face Essence Ultra Nuskin chất lượng là sản phẩm được tinh chế từ các nguyên liệu chất lượng của Mỹ. Sản phẩm được sản xuất và phân phối độc quyền bởi Nuskin Hoa kì. Các thành phần chính AgeLOC Tru Face Essence Ultra:

Lipid-C: Một dạng mạnh của vitamin C giúp bảo vệ đàn hồi và collagen khỏi các enzyme suy biến tấn công vào chất đạm trong da.

Ethocyn:  Thành phần chống lão hoá đã được chứng minh lâm sàng. Giúp cải thiện thành phần đàn hồi của da, một thành phần chính làm săn chắc da.

CoQ10:  Một chất chống oxy hoá mạnh, coenzyme Q10 là một thành phần chủ yếu của quá trình sản sinh năng lượng cho tế bào và hoạt động tốt nhất trong mạng lưới các chất chống oxy hoá.

Và còn các thành phần tinh chất dưỡng da Nuskin Tru Face Essence Ultra khác như:  Cyclopentasiloxane, Dimethiconol, Squalane, Ethoxyheptyl Bicyclooctanone, Ubiquinone, Dunaliella Salina Extract, Tetrahexyldecyl Ascorbate, Camellia Sinensis Leaf Extract, Daucus Carota Sativa (Carrot) Seed Oil, Colorless Carotenoids, Tegreen 97.

trufaceessenceultra_nuskin_2
Nuskin Tru Face Essence Ultra sở hữu những thành phần tuyệt hảo

Nghiên cứu và chứng minh khoa học của Tru Face Essence Ultra làm săn chắc da

Sau khi thử nghiệm bởi một đơn vị độc lập, sau 12 tuần đã có kết quả chính thức. Khi sử dụng tinh chất ageLOC Tru Face Essence Ultra 2 viên mỗi ngày:

-Mang lại sự săn chắc, đàn hồi của da: 53%

– Mang lại sự săn chắc của da quanh vùng mắt: 66%

– Phần lớn đã thấy kết quả chỉ sau 1 tuần.

Quan sát sẽ hiểu rõ, những kết quả sau khi sử dụng sản phẩm nói lên tất cả vì vậy trở thành một trong những sản phẩm cho khách hàng nhiều lợi ích.

Gây ấn tượng sâu sắc là việc đưa ra những lợi ích làm căng da. Áp dụng Tru Face Essence ageLOC Ultra trên một nửa khuôn mặt ít nhất là hai tháng. Điều đó dẫn đến kết quả rất thuyết phục. Hiệu quả nhất sẽ nhìn thấy sau ba tháng.

trufaceessenceultra_nuskin_3
Hiệu quả không ngờ của Nuskin Tru Face Essence Ultra

Hướng dẫn sử dụng hiệu quả Nuskin Tru Face Essence Ultra như thế nào?

Bôi tinh chất lên vùng da sạch, khô sau bước làm sạch da. Nếu bạn đang sử dụng những sản phẩm trị liệu từ bộ sản phẩm chính, dùng sau khi dùng những sản phẩm trị liệu khác.

Sử dụng tinh chất Tru face Essence Ultra ngày 2 lần, sáng và tối để tăng cường độ ẩm và săn chắc cho làn da của bạn.

– Sử dụng ít nhất một viên đối với vùng da mà bạn quan tâm. Nhẹ nhàng vặn 2 hoặc 3 giọt trực tiếp lên những vùng đáng quan tâm nhất và rồi sử dụng phần còn lại cho toàn bộ khuôn mặt. Chỉ cần một lớp mỏng sản phẩm bôi lên vùng cần điều trị là đủ. Để có thể có được công dụng tối đa.

Xem thêm: cách nâng cơ mặt

trufaceessenceultra_nuskin_4
Nu Skin Tru Face Essence Ultra cứu tinh vẻ đẹp thanh xuân.
GỌI NGAY

HOẶC ĐĂNG KÝ

 


BÌNH LUẬN