Với viên nâng cơ mặt Nuskin Tru Face Essence Ultra, giờ đây bạn có thể thay đổi làn da lão hóa và giữ mãi nét đẹp tuổi thanh xuân. Sản phẩm được phát triển theo công thức đặc biệt của chính Nuskin. Các chuyên gia về chăm sóc và làm săn chắc da của Nuskin sử dụng công nghệ chống lão hóa mới nhân để tập trung vào nguyên nhân gây ra lão hóa làm mất sự săn chắc da. Với viên nâng cơ mặt Nuskin Ageloc Tru Face Essence Ultra, làn da chảy xệ, lão hóa trước đây của bạn chỉ còn là quá khứ và sở hữu làn da trẻ trung và săn chắc hơn cho hôm nay và mai sau.

Thành phần tinh chất ageLOC Tru Face Essence Ultra làm săn chắc da

Thành phần của tinh chất ageLOC Tru Face Essence Ultra làm săn chắc da bao gồm: Ethocyn®. Đây là thành phần chống lão hóa đã được chứng minh lâm sàng giúp cải thiện thành phần đàn hồi của da.

Lipid – C (Tetrahexyldecyl ascorbate) là một dạng của vitamin C giúp bảo vệ độ đàn hồi của da và collagen không bị các enzym suy biến tấn công.

T – egreen 97TM – một chất chống oxy hoá giúp ngăn ngừa tác hại của những phân tử bị oxy hoá.

Carotenoid không màu là hoạt chất chống oxy hoá độc đáo được sản xuất từ tảo, giúp bảo vệ da tránh những tác động nguy hại của môi trường.

vien-nang-co-mat-nuskin-ageloc-tru-face-essence-ultra-nuskin-1
Các thành phần của Nuskin Tru Face Essence Ultra đều có nguồn gốc từ thiên nhiên

Công dụng viên nâng cơ mặt Nuskin ageLOC Tru Face Essence Ultra

Công dụng viên nâng cơ mặt Nuskin ageLOC Tru Face Essence Ultra gồm:

Giúp tăng cường độ săn chắc và đàn hồi chống lại các dấu hiệu của sự lão hóa, do môi trường, mỹ phẩm và tuổi tác. Giúp ngăn chặn sự giảm sút của độ đàn hồi bằng những chất ức chế đàn hồi cao, giúp ngăn ngừa những dấu hiệu của lão hoá trong tương lai bằng cách chống lại những phân tử bị oxy hoá gây lão hoá da. Giúp định hình, làm săn chắc da để mang lại một vẻ ngoài trẻ trung hơn.

IMG_9663

Công dụng của Nuskin Tru Face Essence Ultra: giúp tăng cường độ săn chắc và đàn hồi chống lại các dấu hiệu của sự lão hóa

Hướng dẫn sử dụng viên nâng cơ mặt Nuskin Tru Face Essence Ultra

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm Nuskin Tru Face Essence Ultra  sao cho hiệu quả nhất đó chính là:

  • Làm sạch vùng da, lau khô trước khi dùng sản phẩm.
  • Thoa đều sản phẩm Nuskin Tru face essence ultra lên vùng da đã được làm sạch và lau khô trước đó.
  • Bạn chỉ cần một lớp mỏng sản phẩm bôi lên vùng cần hỗ trợ điều trị là đủ để có được công dụng tốt cho da.
  • Sản phẩm nên sử dụng 2 lần/ngày để có kết quả tốt. Hãy sử dụng sản phẩm này ở bước trị liệu cuối cùng trong chế độ mỗi ngày của bạn trước khi làm ẩm da.

z6

Sản phẩm nên sử dụng 2 lần/ngày để có kết quả tốt

Viên nâng cơ mặt Nuskin Ageloc Tru Face Essence Ultra chính là sản phẩm chống lão hóa da cao cấp mà không có bất kỳ một sản phẩm nào trên thế giới có thể vượt qua được. Vậy với những công năng tuyệt diệu như vậy bạn còn chần chừ gì nữa hãy đặt hàng và nhận ngay tư vấn về giá thành Nuskin ageLOC Tru Face Essence Ultra tại địa chỉ: nuskinnhapkhau.com

Xem thêm: xuất xứ Tru Face Essence Ultra Nuskinnang co mat bang may hifu

BÌNH LUẬN