Nuskin Tru Face Line Corrector là một loại mỹ phẩm cao cấp của hãng Nuskin có công dụng chuyên trị các loại mụn và chống nhăn da mặt hiệu quả.

z8

Nuskin Tru Face Line Corrector là một loại mỹ phẩm cao cấp của hãng Nuskin

Khi bạn đã bước sang tuổi trung niên cũng là lúc da mặt của bạn hình thành các nếp nhăn, chảy xệ, mất tính đàn hồi, làm cho gương mặt của bạn mất dần sự tưởi trẻ của thời xuân sắc. Chính vì hiểu được nỗi khổ của chị em phụ nữ nên Nuskin đã nghiên cứu và phát minh ra sản phẩm Nuskin Tru Face Line Corrector với các thành phần là các chuỗi axit amin pro-collagen được chiết xuất bằng công nghệ cao giúp làm mờ các nếp nhăn tập trung xung quanh miệng, mắt và trán.

z4

Khi bạn đã bước sang tuổi trung niên cũng là lúc da mặt của bạn hình thành các nếp nhăn, chảy xệ, mất tính đàn hồi

Khoa học đã chứng minh được rằng các axit amin có khả năng phát các tín hiệu chống lão hóa đến các tế bào sản xuất collagen, thúc đẩy tăng sinh collagen làm cho làn da trẻ hơn. Nuskin Tru Face Line Corrector phát huy hiệu quả giảm lão hóa da chỉ trong vòng 4 tuần sử dụng. Các thành phần trong sản phẩm hoàn toàn không kích ứng và thích hợp với mọi loại da.

z7

Nuskin Tru Face Line Corrector phát huy hiệu quả giảm lão hóa da chỉ trong vòng 4 tuần sử dụng

Thành phần chủ yếu của Nuskin Tru Face Line Corrector là Palmitoyl pentapeptide-3 (Axit amin pro-collagen). Chính hoạt chất này sẽ phát tín hiệu ngăn chặn sự lão hóa của các tế bào da, giúp chống lại việc hình thành các nếp nhăn. Các chuối axit amin thúc đẩy các tế bào liên kết với nhau, do đó giúp dưỡng chất thấm sâu vào da. Nói một cách dễ hiểu thì Palmitoyl pentapeptide-3 (Axit amin pro-collagen) chính là chất giúp tăng sinh collagen bù đắp collagen thiếu hụt của cơ thể, giúp da căng mịn, đầy sức sống.

z5

Thành phần chủ yếu của Nuskin Tru Face Line Corrector là Palmitoyl pentapeptide-3

Trước khi đưa sản phẩm Nuskin Tru Face Line Corrector đến tay người tiêu dùng thì nó phải trải qua các thử nghiệm lâm sàng. Kết quả thử nghiệm lâm sàng cho thấy 91% người tham gia sử dụng sản phẩm Tru Face Line Corrector có sự cải thiện đáng kể giảm các nếp nhăn qua 12 tuần sử dụng, giảm 22% các nếp nhăn sâu, giảm 20% số lượng nếp nhăn.

z9

Trước khi đưa sản phẩm Nuskin Tru Face Line Corrector đến tay người tiêu dùng thì nó phải trải qua các thử nghiệm lâm sàng

Sau khi tẩy trang và làm sạch da thì tiến hành thoa Nuskin Tru Face Line Corrector, nên dùng sản phẩm cả buổi sáng và buổi tối để mang lại hiệu quả cao nhất. Tập trung thoa tại các vùng có nếp nhăn sâu như đuôi mắt, trán, khóe miệng. Đồng thời nên uống nhiều nước và có thể sử dụng kết hợp với các sản phẩm khác của Nuskin để đạt được kết quả ngoài sự mong đợi.

Từ khóa: nuskin tru face line corrector

Xem thêm: cách nâng cơ mặt

BÌNH LUẬN