Khi bạn bước vào tuổi trung niên thì đồng nghĩa cơ thể bạn cũng sẽ bước vào một giai đoạn lão hóa, dấu hiệu lão hóa dễ nhận biết nhất đó là da quanh vùng mắt sẽ bị chảy xệ, nhăn nheo, hằn rõ vết chân chim mỗi khi bạn mỉm cười. Do đó bạn cần phải sử dụng ngay sản phẩm Nuskin Tru Line Corrector – Kem chống nhăn vùng mắt hiệu quả.

z9

Nuskin Tru Line Corrector – Kem chống nhăn vùng mắt hiệu quả

Vì sao Nuskin Tru Line Corrector giúp chống nhăn da vùng mắt hiệu quả, bởi vì sản phẩm chứa các chuỗi axit amin và pro collagen công nghệ cao.

z6

Nuskin Tru Line Corrector với các thành phần mang tính công nghệ chứa các chuỗi axit amin pro-collagen giúp làm giảm các nếp nhăn sâu xung quanh miệng, mắt và trán

– Nuskin Tru Line Corrector với các thành phần mang tính công nghệ chứa các chuỗi axit amin pro-collagen giúp làm giảm các nếp nhăn sâu xung quanh miệng, mắt và trán. Theo nghiên cứu Y học gần đây đã phát hiện ra các axit amin có khả năng gửi các tín hiệu chống lão hóa đến các tế bào sản xuất collagen, thúc đẩy làn da trẻ hơn. Tru Face Line Corrector cung cấp phương pháp tiếp cận mục tiêu để giúp cải thiện và làm giảm những dấu hiệu lão hóa chỉ trong bốn tuần. Nhẹ nhàng và an toàn cho mọi loại da.

z2

Tru Face Line Corrector cung cấp phương pháp tiếp cận mục tiêu để giúp cải thiện và làm giảm những dấu hiệu lão hóa chỉ trong bốn tuần

– Palmitoyl pentapeptide-3 (Axit amin pro-collagen) – gửi các tín hiệu chống lão hóa đến các tế bào sản xuất collagen làm giảm sự xuất hiện các nếp nhăn. Các chuỗi axit amin là cách để các tế bào của cơ thể kết hợp với nhau. Các dưỡng chất này rất dễ thấm qua da. Chỉ cần axit amin chính gây ra động cơ, peptide là chìa khóa để sản xuất collagen. Collagen cấu trúc củng cố da, đảo ngược các dấu hiệu lão hóa và thúc đẩy trẻ làn da.

z1

Các chuỗi axit amin là cách để các tế bào của cơ thể kết hợp với nhau

Tính năng vượt trội Nuskin Tru Line Corrector

– Làm giảm các nếp nhăn sâu xung quanh miệng, mắt và trán một cách hiệu quả.

– Sử dụng axit amin để gửi tín hiệu chống lão hóa đến các tế bào sản xuất collagen

– Tập trung mục tiêu để giúp cải thiện và làm giảm những dấu hiệu lão hóa

– Sử dụng Nuskin Tru Line Corrector có hiệu quả chỉ trong bốn tuần

– Thử nghiệm lâm sàng đã cho thấy sự cải thiện liên tục trên sáu tháng.

Từ khóa: nuskin tru line corrector


BÌNH LUẬN