Các bệnh về răng miệng khiến bạn bất tiện trong cuộc sống. Vậy bạn đã phòng tránh đúng cách chưa? Một trong những giải pháp được nhiều người lựa chọn đó chính là sử dụng kem đánh răng ap24 whitening flouride toothpaste.

IMG_9612

Các bệnh về răng miệng khiến bạn bất tiện trong cuộc sống

Sâu răng, sưng lợi, loét miệng, hôi miệng… là những bệnh về răng miệng thường gặp. Khi mắc bệnh, chúng không những gây ra cảm giác đau đớn, khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng giao tiếp khiến nhiều người gặp trở ngại trong việc giao tiếp hàng ngày. Để tránh được các bệnh về răng, miệng mọi người hãy chăm sóc và bảo vệ hàm răng của mình theo đúng những chỉ dẫn của bác sĩ nha khoa để có một hàm răng chắc khỏe và hơi thở thơm tho. Và quan trọng hơn bạn phải chọn đúng sản phẩm chăm sóc răng miệng. Hiểu được những băn khoăn đó, một loại kem đánh răng mới ra đời, giúp bạn tự tin trong cuộc sống, đó là kem đánh răng ap24 whitening flouride toothpaste.

IMG_9635

Một loại kem đánh răng mới ra đời, giúp bạn tự tin trong cuộc sống, đó là kem đánh răng ap24 whitening flouride toothpaste

Thành phần của kem đánh răng ap24 whitening flouride toothpaste: Bao gồm các thành phần chính sau: Sodium Monofluorophosphate 0.86% (anti-cavity, 0.15% w/v fluoride ion) Other Ingredients: Dicalcium Phosphate Dihydrate, Water (Aqua), Sorbitol, Glycerin, Dimethicone*, Poloxamer 338*, Poloxamer 407*, Cellulose Gum, Sodium Lauryl Sulfate, Flavor (Aroma), Sodium Saccharin, Titanium Dioxide (CI 778914).

 

IMG_9572

Tác dụng của kem đánh răng này cực kì lớn

Tác dụng của kem đánh răng này cực kì lớn, đó là đánh bay những mảng bám trên răng và khoang miệng, phòng tránh các bệnh răng miệng, giúp sức khỏe răng miệng của bạn tốt hơn, răng bạn trắng hơn, có hơi thở thơm mát, dễ chịu nhất, tự tin hơn trong giao tiếp. Chính vì ưu thế này mà kem đánh răng ap24 whitening fluoride toothpaste nghiễm nhiên dành được ưu thế trên thị trường hiện nay được nhiều người lựa chọn tiêu dùng. Nuskin ap24 whitening fluoride chính hãng là một chuỗi mắc xích dài bao bọc răng và giữ răng chắc khỏe giúp cho răng miệng của bạn sạch bóng và thơm mát lâu hơn.

IMG_9563

Nuskin ap24 whitening fluoride chính hãng là một chuỗi mắc xích dài bao bọc răng và giữ răng chắc khỏe

Với sản phẩm đa tác dụng như vậy, tin chắc rằng, thức ăn, nước uống hay bất kỳ yếu tố nào cũng đều không thể làm ảnh hưởng đến răng của bạn. Không chỉ vậy, với hương bạc hà và vani nhẹ nhàng, tinh tế, cho hơi thở bạn thơm mát suốt cả ngày. Đánh răng ngày hai lần với kem đánh răng ap24 whitening flouride toothpaste, bạn sẽ cảm nhận rõ ràng sự sạch sẽ, dễ chịu và chắc khỏe của răng để tự tin đến gần hơn với mọi người.

z1

Với sản phẩm đa tác dụng như vậy, tin chắc rằng, thức ăn, nước uống hay bất kỳ yếu tố nào cũng đều không thể làm ảnh hưởng đến răng của bạn

Chính vì vậy, muốn răng trắng đều màu, phòng tránh các bệnh về răng miệng như: sâu răng, loét miệng, sưng lợi bạn hãy sử dụng ngay kem đánh răng ap24 whitening fluoride toothpaste của nuskin được phân phối tại Mr Linh đầu trọc chính hãng ngay hôm nay nhé. Liên hệ với nuskinnhapkhau.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Từ khóa: kem đánh răng ap24 whitening flouride toothpaste, kem danh rang ap24 whitening flouride toothpaste


BÌNH LUẬN