Clay pack deep cleansing masque là một sản phẩm mặt nạ làm sạch tuyệt đối, loại bỏ dầu nhờn quá mức, bụi bẩn và tạp chất ra khỏi lỗ chân lông. Giữ cho da luôn sạch sẽ và tươi sáng quanh năm. Clay pack deep cleansing masque là một sản phẩm hoàn hảo có sẵn trong tay khi thời tiết nóng ẩm hoặc bạn nhận thấy da mình trở nên bóng nhờn hoặc xuất hiện mụn đầu đen, mụn cám. Sản phẩm Clay pack deep cleansing masque bí quyết sạch da tươi sáng quanh năm của bạn.

z8

Clay pack deep cleansing masque là một sản phẩm mặt nạ làm sạch tuyệt đối, loại bỏ dầu nhờn quá mức, bụi bẩn và tạp chất ra khỏi lỗ chân lông

Clay pack deep cleansing masque là một sản phẩm làm sạch tuyệt đối, loại bỏ dầu nhờn quá mức, bụi bẩn và tạp chất ra khỏi lỗ chân lông. Giữ cho da luôn sạch sẽ và tươi sáng quanh năm. Clay pack deep cleansing masque là một sản phẩm hoàn hảo có sẵn trong tay khi thời tiết nóng ẩm hoặc cảm thấy da mình trở nên bóng nhờn hoặc xuất hiện mụn đầu đen, mụn cám. Đây là loại đất sét cao lanh tự nhiên giúp loại bỏ dầu nhờn quá mức và những tạp chất làm bít lỗ chân lông, giúp da trở nên mịn màng và mềm mại.

z7

Clay pack deep cleansing masque là một sản phẩm làm sạch tuyệt đối, loại bỏ dầu nhờn quá mức, bụi bẩn và tạp chất ra khỏi lỗ chân lông

Clay pack deep cleansing masque có công dụng thấm dầu và tạp chất giúp giảm độ bóng, mụn cám và mụn đầu đen. Làm sạch tuyệt đối giúp da mịn màng và tươi sáng hơn. Hỗ trợ làm thông thoáng lỗ chân lông và hút các tạp chất ra khỏi da. Tạo cho da một cảm giác mềm mại, không khô ráp. Clay pack deep cleansing masque là một sản phẩm an toàn, không gây dị ứng, đã được bác sĩ chuyên khoa da liễu thử nghiệm.

z6

Clay pack deep cleansing masque có công dụng thấm dầu và tạp chất giúp giảm độ bóng, mụn cám và mụn đầu đen

Thành phần chính của Clay pack deep cleansing masque bao gồm cao lanh tự nhiên và đất sét bentonit: loại bỏ dầu quá mức, bụi bẩn và tạp chất làm bít lỗ chân lông. Chiết xuất lô hội: giúp làm mịn và sáng da. Chất giữ ẩm tự nhiên (NAPCA) và các chất làm ẩm khác giúp tạo độ ẩm cho da và làm mềm da.

z5

Chiết xuất lô hội: giúp làm mịn và sáng da

Thoa đều Clay pack deep cleansing masque lên mặt theo hướng lên trên và hướng ra ngoài. Sau 10 đến 30 phút, rửa sạch bằng nước ấm, sau đó làm khô bằng khăn sạch. Tiếp theo sử dụng mỹ phẩm làm sáng da, sản phẩm trị liệu, và giữ ẩm của NuSkin tuỳ bạn lựa chọn. Sử dụng ít nhất 2 lần một tuần.

z4

Thoa đều Clay pack deep cleansing masque lên mặt theo hướng lên trên và hướng ra ngoài

Clay pack deep cleansing masque là một mặt nạ tuyệt vời làm sạch sâu cho tất cả các loại da. Clay pack deep cleansing masque chứa thành phần điều hòa da và chất dưỡng ẩm nhẹ nhàng đủ cho da khô và hiện nay Clay pack deep cleansing masque đang có bán tại địa chỉ website nuskinnhapkhau.com, đây là nơi bán hàng chất lượng và uy tín.

Từ khóa: clay pack deep cleansing masque


BÌNH LUẬN