Sức khỏe là một trạng thái về thể chất của một con người khóe mạnh, không bị đau yếu. Khi có nó, ta không cảm thấy nó là quý giá nhưng khi ta mất nó, tức là khi ta bị bệnh tật dày vò, ta không còn lành mạnh như trước, ta mới nhận thấy một cách thấm thía và đủ đầy rằng sức khỏe còn hơn tiền bạc, danh vọng mà không có thể lực vật chất, tinh thần nào bằng nó được. Sản phẩm dinh dưỡng lifepak giúp bạn có sức khỏe tốt, chống lão hóa da, giúp ta tránh lo lắng về cơ thể không khỏe mạnh.

z7

Sức khỏe là một trạng thái về thể chất của một con người khóe mạnh, không bị đau yếu

LifePak là một sản phẩm kết hợp bổ sung vi chất trong chế độ ăn uống, cung cấp các khoáng chất và một số vitamin cần thiết kết hợp các stê-rôn thực vật. Với công thức đa dạng vi chất, sản phẩm LifePak giúp chống lão hóa toàn bộ các cấu trúc cơ quan và chức năng của cơ thể, bảo vệ và  duy trì sức khỏe, sự trẻ trung và linh hoạt của cơ thể.

z1

LifePak là một sản phẩm kết hợp bổ sung vi chất trong chế độ ăn uống, cung cấp các khoáng chất và một số vitamin cần thiết kết hợp các stê-rôn thực vật

Thành phần của sản phẩm dinh dưỡng lifepak là Magiê Amino Axít Chelate, Canxi Carbonat, Canxi Propionat, Canxi Ascorbate, Magiê Ôxít, Chiết Xuất Trà Xanh, Lycopene – Chiết Xuất Khoai Tây, Chiết Xuất Tảo Bẹ – Quả Cọ và Cà Rốt, Hỗn Hợp Tocopherol, Kẽm Monomethionine, D-alpha Tocopheryl Acetate, Quercetin, Axít Alpha Lipoic, Lutein Chiết Xuất Từ Hoa Cúc VạnThọ, Citrus Bioflavonoid, Axít Pantothenic, Mangan Amino Axít Chelate, ,Chiết Xuất Hạt Nho, Natri Metasilicate, Niacin, Đồng Amino Axít Chelate, Chiết Xuất Blakeslea Tripora, Sắt Amino Axít Chelate, L-selenomethionine, Pyridoxine Hydrochloride, Thiamine Hydrochloride, Inositol, Riboflavin, Vitamin E Tocotrienol, Vitamin A, Crôm Amino Axít Chelate, Vitamin D, Vitamin K, Natri Selenite, Molybden Amino Axít Chelate, Cyanocolabamin, Axít Folic, Biotin, Kali Chloride, Microcrystalline Cellulose, Microcrystalline Cellulose Granular (SMCC 90), Magiê Stearate, Silic Dioxit (E511), Axít Stearic.

z2

Sản phẩm dinh dưỡng lifepak được sản xuất bởi: Nutritional Laboratories, Int., 1001 South 3rd West, Missoula, Montana 59801, Hoa Kỳ

Sản phẩm dinh dưỡng lifepak được sản xuất bởi: Nutritional Laboratories, Int., 1001 South 3rd West, Missoula, Montana 59801, Hoa Kỳ. Nhập khẩu và phân phối bởi: Công Ty TNHH Nu Skin Enterprises Việt Nam. Số 201, Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

z3

Nhập khẩu và phân phối bởi: Công Ty TNHH Nu Skin Enterprises Việt Nam

Quy cách bao gói của sản phẩm dinh dưỡng lifepak: 180 viên/ hộp gồm 60 gói bên trong, mỗi gói có 03 viên. Thời hạn sử dụng là 18 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất và hạn sử dụng được in trên bao bì trong quá trình sản xuất. Cách dung là dùng (01) viên LifePak mỗi ngày với một cốc nước (240 ml) vào buổi ăn sáng hoặc tối.

z5

Khi chúng ta mạnh khỏe, cuộc đời thực vô cùng tươi vui và mọi công cuộc dù to lớn đến đâu ta cũng sẽ dễ dàng thực hiện

Khi chúng ta mạnh khỏe, cuộc đời thực vô cùng tươi vui và mọi công cuộc dù to lớn đến đâu ta cũng sẽ dễ dàng thực hiện. Hãy chọn sản phẩm dinh dưỡng lifepak cho sức khỏe mỗi ngày của bạn.

Từ khóa: sản phẩm dinh dưỡng lifepak, san pham dinh duong lifepak


BÌNH LUẬN