Clay Pack Deep Cleansing Masque là một sản phẩm mặt nạ làm sạch tuyệt đối, loại bỏ dầu nhờn quá mức, bụi bẩn và tạp chất ra khỏi lỗ chân lông. Giữ cho da luôn sạch sẽ và tươi sáng quanh năm.

z1

Clay Pack Deep Cleansing Masque là một sản phẩm mặt nạ làm sạch tuyệt đối, loại bỏ dầu nhờn quá mức, bụi bẩn và tạp chất ra khỏi lỗ chân lông

Clay Pack Deep Cleansing Masque là một sản phẩm hoàn hảo có sẵn trong tay khi thời tiết nóng ẩm hoặc bạn nhận thấy da mình trở nên bóng nhờn hoặc xuất hiện mụn đầu đen, mụn cám. Loại sét cao lanh tự nhiên giúp loại bỏ dầu nhờn quá mức và các tạp chất làm bít lỗ chân lông, giúp da trở nên mịn màng và mềm mại.

z3

Clay Pack Deep Cleansing Masque là một sản phẩm hoàn hảo có sẵn trong tay khi thời tiết nóng ẩm hoặc bạn nhận thấy da mình trở nên bóng nhờn

Công dụng Clay Pack Deep Cleansing Masque: Thấm dầu và tạp chất giúp giảm độ bóng, mụn cám và mụn đầu đen. Làm sạch tuyệt đối giúp da mịn màng và tươi sáng hơn. Hỗ trợ làm thông thoáng lỗ chân lông và hút các tạp chất ra khỏi da. Tạo cho da một cảm giác mềm mại, không khô ráp. Clay Pack Deep Cleansing Masque 100% không mùi. Là một sản phẩm an toàn, không gây dị ứng, đã được bác sĩ chuyên khoa da liễu thử nghiệm.

z4

Công dụng Clay Pack Deep Cleansing Masque: Thấm dầu và tạp chất giúp giảm độ bóng, mụn cám và mụn đầu đen

Thành phần chính của Clay Pack Deep Cleansing Masque: Cao lanh tự nhiên và đất sét bentonit: loại bỏ dầu quá mức, bụi bẩn và tạp chất làm bít lỗ chân lông. Chiết xuất lô hội: giúp làm mịn và sáng da. Chất giữ ẩm tự nhiên (NAPCA) và các chất làm ẩm khác giúp tạo độ ẩm cho da và làm mềm da.

z5

Thành phần chính của Clay Pack Deep Cleansing Masque: Cao lanh tự nhiên và đất sét bentonit: loại bỏ dầu quá mức, bụi bẩn và tạp chất làm bít lỗ chân lông

Clay Pack Deep Cleansing Masque với công thức độc đáo chứa đất sét Bentonit dạng kem giàu dưỡng chất có tác dụng làm dịu da, giúp loại bỏ bụi bẩn, chất nhờn dư thừa, giúp cải thiện và se khít lỗ chân lông chỉ sau một lần sử dụng là một trong những sản phẩm được tin dùng nhiều nhất, mang đến những giải pháp chăm sóc da tốt nhất.

z8

Clay Pack Deep Cleansing Masque với công thức độc đáo chứa đất sét Bentonit dạng kem giàu dưỡng chất có tác dụng làm dịu da, giúp loại bỏ bụi bẩn,…

Clay Pack Deep Cleansing Masque giải pháp làm đẹp cho làn da tươi sáng, trắng hồng tự nhiên, là sản phẩm an toàn giúp làm sạch sâu cho làn da trắng không bóng nhờn giúp da luôn mịn màng mềm mại. Clay Pack Deep Cleansing Masque đang được bán tại nuskinnhapkhau.com. Đây là địa chỉ bán sản phẩm Nuskin uy tín và chất lượng, các bạn an tâm về chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ.

Từ khóa: clay pack deep cleansing masque


BÌNH LUẬN