Hàm răng trắng sáng cho nụ cười tỏa nắng tự tin là một trong những nét đẹp tạo nên sự duyên dáng nét đặc biệt của mỗi người. Kem đánh răng ap24 whitening flouride toothpaste là loại kem làm trắng và sáng răng hiệu quả nhất. Kem đánh răng ap24 whitening flouride toothpaste không chứa oxi già giúp ngăn ngừa vi khuẩn và mảng bám hình thành. Công thức với hương bạc hà vani dịu nhẹ làm hơi thở thơm mát và kéo dài cảm giác sạch bóng suốt cả ngày.

z1

Kem đánh răng ap24 whitening flouride toothpaste là loại kem làm trắng và sáng răng hiệu quả nhất

Hàm răng trắng sáng cho nụ cười tỏa nắng tự tin là một trong những nét đẹp tạo nên sự duyên dáng nét đặc biệt của mỗi người. Trong đó việc giữ gìn vệ sinh răng miệng hàng ngày là điều đặc biệt cần thiết để có hàm răng chắc khỏe trắng sáng. Kem đánh răng vì thế là sản phẩm không thể thiếu của mỗi người, chính vì thế mà qua bài viết này chúng tôi xin giới thiệu với các bạn sản phẩm Kem đánh răng ap24 whitening flouride toothpaste.

IMG_9626

Hàm răng trắng sáng cho nụ cười tỏa nắng tự tin là một trong những nét đẹp tạo nên sự duyên dáng nét đặc biệt của mỗi người

Hãy cho chúng tôi loại kem đánh răng mà bạn đang sử dụng có hiệu quả không?  Loại kem đánh răng mà bạn đang sử dụng hàng ngày đã làm bạn hài lòng để có hàm răng trắng sáng hay chưa. Nếu như bạn đang tìm kiếm loại kem đánh răng trắng sáng răng, chống mảng bám ngăn ngừa sâu răng hiệu quả thì hãy dùng Kem đánh răng ap24 whitening flouride toothpaste.

IMG_9618

Kem đánh răng trắng sáng răng, chống mảng bám ngăn ngừa sâu răng hiệu quả

Kem đánh răng ap24 whitening flouride toothpaste là loại kem làm trắng và sáng răng hiệu quả nhất. Kem đánh răng làm trắng sáng Whitening Flouride Toothpaste không chứa oxi già giúp ngăn ngừa vi khuẩn và mảng bám hình thành. Công thức với hương bạc hà vani dịu nhẹ làm hơi thở thơm mát và kéo dài cảm giác sạch bóng suốt cả ngày. Kem đánh răng ap24 whitening flouride toothpaste chứa thành phần AP-24  được cấp bằng sáng chế giúp ngăn ngừa mảng bám cùng dimethicone và các chất hoạt tính bề mặt giúp cho răng miệng của bạn sạch bóng và thơm mát lâu hơn.

IMG_9572

Kem đánh răng ap24 whitening flouride toothpaste chứa thành phần AP-24 được cấp bằng sáng chế giúp ngăn ngừa mảng bám

Trải nghiệm tuyệt vời với Kem đánh răng ap24 whitening flouride toothpaste mà bạn không thể tìm thấy ở bất cứ sản phẩm nào cho hiệu quả nhiều hơn thế. Thành phần Kem đánh răng ap24 whitening flouride toothpaste là: công thức chứa hỗn hợp Hiđrat Silic và alumina nhôm oxit – Sự kết hợp độc đáo của các chất làm sạch và sáng giúp răng sáng bóng nhưng vẫn không ăn mòn lớp men răng. Kem đánh răng ap24 whitening flouride toothpaste được cấp bằng sáng chế giúp ngăn ngừa mảng bám cùng dimethicone và các chất hoạt tính bề mặt. AP-24 là một chuỗi mắc xích dài bao bọc răng và giữ răng chắc khỏe giúp cho răng miệng của bạn sạch bóng và thơm mát lâu hơn. 

IMG_9568

Trải nghiệm tuyệt vời với Kem đánh răng ap24 whitening flouride toothpaste mà bạn không thể tìm thấy ở bất cứ sản phẩm nào

Kem đánh răng ap24 whitening flouride toothpaste chứa: Sodium monofluorophosphate – chất flo giúp loại bỏ vi khuẩn. Thành phần chính: Sodium Monofluorophosphate 0.76% (0.13% w/v Fluoride Ion). Thành phần khác: Water (Aqua), Hydrated Silica, Sorbitol, Alumina, Glycerin, Tetrasodium Pyrophosphate, PEG-12, Dimethicone*, Poloxamer 338*, Poloxamer 407*, Cellulose Gum, Sodium Lauryl Sulfate, Flavor (Aroma), Sodium Saccharin, Titanium Dioxide (CI 77891).

Hướng dẫn sử dụng: Đánh răng sau mỗi bữa ăn hoặc ít nhất 2 lần 1 ngày, hoặc theo sự chỉ dẫn của nha sỹ hoặc bác sỹ.

  • Người lớn và trẻ em trên 6 tuổi: đánh răng thường xuyên sau mỗi bữa ăn hoặc ít nhất 2 lần 1 ngày, hoặc theo sự chỉ dẫn của nha sỹ hoặc bác sỹ.
  • Hướng dẫn cho trẻ em dưới 6 tuổi thói quen đánh răng và súc miệng (nhằm giảm thiểu việc nuốt phải kem đánh răng). Cần giám sát trẻ cho đến khi tự sử dụng được.
  • Trẻ em dưới 2 tuổi: cần hỏi ý kiến nha sỹ hoặc bác sỹ.

Mọi thông tin chi tiết xem thêm tại: nuskinnhapkhau.com


BÌNH LUẬN