Thực phẩm LifePak là một sản phẩm kết hợp bổ sung vi chất trong chế độ ăn uống, cung cấp các khoáng chất và một số vitamin cần thiết kết hợp các stê-rôn thực vật. Với công thức đa dạng vi chất, thực phẩm LifePak giúp chống lão hóa toàn bộ các cấu trúc cơ quan và chức năng của cơ thể, bảo vệ và duy trì sức khỏe, sự trẻ trung và linh hoạt của cơ thể.

z6

Thực phẩm LifePak là một sản phẩm kết hợp bổ sung vi chất trong chế độ ăn uống, cung cấp các khoáng chất và một số vitamin cần thiết

Cuộc sống là một chuỗi những đấu tranh nội tâm để giải quyết các dằn vặt, mà một trong những dằn vặt lớn nhất của con người là ngày này qua ngày nọ phải đối diện với tiến trình lão hóa về thể xác. Theo năm tháng, bạn sẽ không còn như xưa nữa, bạn sẽ già đi, da sẽ nhăn nheo và nổi lên các đốm đồi mồi, đôi mắt không còn long lanh và tinh anh nữa, vùng mắt và vùng quanh miệng bắt đầu xuất hiện nhiều nếp nhăn, da mặt dần dần bị sạm đi, cơ bắp sẽ nhão ra, đôi tai không còn thính, mọi giác quan khác cũng dần dần kém đi nhạy bén… 

z5

Theo năm tháng, bạn sẽ không còn như xưa nữa, bạn sẽ già đi, da sẽ nhăn nheo và nổi lên các đốm đồi mồi, đôi mắt

Đối với nhiều người, đặc biệt là phụ nữ, chứng kiến mình ngày càng bớt đi vẻ tươi trẻ và xuân sắc quả là điều gây đau đớn. Đó là lý do mà hàng loạt tiền được đổ vào dịch vụ duy trì tuổi thanh xuân dù sự thật là ai cũng biết rằng không thể nào chống tại sự già nua theo năm tháng.

z2

Đối với nhiều người, đặc biệt là phụ nữ, chứng kiến mình ngày càng bớt đi vẻ tươi trẻ và xuân sắc quả là điều gây đau đớn

Đến với thực phẩm LifePak bạn không cần phải lo đến sự lão hóa nữa. Đối tượng sử dụng thực phẩm LifePak là người trưởng thành, với quy cách đóng gói là 180 viên/ hộp gồm 60 gói bên trong, mỗi gói có 03 viên. Được sản xuất bởi: Nutritional Laboratories, Int., 1001 South 3rd West, Missoula, Montana 59801, Hoa Kỳ. Nhập khẩu và phân phối bởi: Công Ty TNHH Nu Skin Enterprises Việt Nam. Số 201, Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

z1

Đến với thực phẩm LifePak bạn không cần phải lo đến sự lão hóa nữa

Khi dùng thực phẩm LifePak nên lưu ý sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Phụ nữ có thai hoặc cho con bú, người bị bệnh tiểu đường, hạ đường huyết và những người đã được chẩn đoán về tình trạng sức khỏe cụ thể nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng bổ sung.

z4

Khi dùng thực phẩm LifePak nên lưu ý sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Trong trường hợp sử dụng quá liều đột ngột đối với các sản phẩm chứa sắt là một nguy cơ hàng đầu gây ngộ độc dẫn tới tử vong ở trẻ em dưới 6 tuổi. Trong trường hợp quá liều, liên hệ với bác sĩ hoặc trung tâm kiểm soát chất độc ngay lập tức. Để xa tầm tay của trẻ em. Không được sử dụng khi miếng bọc co dãn bị tổn hại hoặc khiếm khuyết hoặc gói sản phẩm đã bị mở. Thực phẩm LifePak không lo lão hóa.

Từ khóa: thực phẩm lifepak, thuc pham lifepak


BÌNH LUẬN